Tổng quan về niềng răng invitech

Hiện nay, trên thực tế, có rất nhiều loại niềng răng nhưng phổ biến nhất vẫn là niềng răng mắc cài gồm: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt lưỡi. Vậy niềng răng invitech bạn đã biết chưa? Phương pháp này khác gì với niềng răng mắc cài? Qua bài viết này, Nha khoa Việt Úc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra lựa chọn đúng đắn

Tong quan ve nieng rang invitech

Niềng răng invitech – công nghệ hiện đại nhất hiện nay

1. Trước hết ta cần biết niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài là phương pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất. niềng răng mắc cài giúp di chuyển răng nhanh và ổn định.

2. Niềng răng trong suốt invitech?

Với công nghệ của niềng răng trong suốt Invitech, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó có đầy đủ các ưu điểm của các phương pháp niềng răng trên.

a. Áp dụng công nghệ 3D mới nhất trong niềng răng invitech:

Sau khi ghi lại hàm răng của bạn và đưa vào máy quét 3D, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước sự di chuyển răng trong quá trình chỉnh nha dựa trên phần mềm 3D mô phỏng, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chỉnh nha. Việc lập kế hoạch điều trị và sản xuất khay InviTech đều được thực hiện tại trung tâm công nghệ nha khoa InviTech, do vậy bác sĩ có thể chủ động điều chỉnh răng theo mong muốn ở những lần tái khám. Điều quan trọng là bạn sẽ thấy trước được kết quả điều trị ngay từ khi nó mới bắt đầu

b. Tính thẩm mỹ cao – Chỉnh nha trong suốt:

Các khay InviTech được chế tạo từ vật liệu trong suốt, do vậy bạn có thể tự tin tươi cười khi giao tiếp mà người đối diện sẽ không nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Đây là một ưu điểm nổi bật nhất so với chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống. (Chỉnh nha vô hình)

Tong quan ve nieng rang invitech

Khay chỉnh nha trong suốt của công nghệ chỉnh nha niềng răng invitech

– Tạo sự tự do, thoải mái cho bệnh nhân

Bạn có thể dễ dàng tháo khay InviTech để vệ sinh răng miệng và thưởng thức món ăn mình ưa thích.

– Về giá cả:

Mức giá của công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ Invitech lại hoàn toàn phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng, chỉ tương tương với chi phí chỉnh nha mắc cài sứ thông thường..

– Về thời gian :

Các khay Invitech được sản xuất trực tiếp tại trung tâm, nhờ đó sẽ tiết kiệm được thời gian từ khi lập kế hoạch điều trị cho đến khi có khay (thông thường khoảng 10 ngày), trong khi công nghệ chỉnh kha khác tương tự có thể lên tới 30 ngày.

Tong quan ve nieng rang invitech

Chỉnh nha niềng răng invitech tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng

– Về  thời gian điều trị và kiểm soát độ dịch chuyển răng.

Thêm một ưu điểm “chinh phục” khách hàng của niềng răng Invitech đó chính là thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn, an toàn do được nghiên cứu áp dụng trên nguyên lý cơ sinh học dịch chuyển răng phù hợp với người Việt, mặt khác quá trình chỉnh nha luôn được các bác sĩ theo dõi, kiểm soát chặt chẽ.

Bảng giá dịch vụ niềng răng Invitech của nha khoa Việt Úc

Nha khoa Việt – Úc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, điều trị theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo kết quả mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Một nụ cười quyến rũ, một hàm răng đều đẹp là điều mà bạn có được sau quá trình điều trị. Hãy đến với Nha khoa Việt Úc để được tư vấn và lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất, đem lại kết quả hoàn hảo như mong đợi. Tự tin với nụ cười tươi sáng mọi lúc mọi nơi.

Video chi tiết về quá trình niềng răng Invitech – Phương pháp niềng răng trong suốt hiện đại:

Chúc các bạn có hàm răng khỏe mạnh