Quy trình dán răng sứ Veneer

 Hình ảnh có liên quan Bạn làm công việc phải thường xuyên giao tiếp nhiều?

 Hình ảnh có liên quan Bạn muốn gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên?

Nhưng…!!!Kết quả hình ảnh cho icon buồnKết quả hình ảnh cho icon buồn

Hàm răng xỉn màu, ố vàng lại là trở ngại lớn nhất đối với bạn. Đừng lo lắng, đã có công nghệ dán răng sứ Veneer. Chỉ sau 2 lần hẹn, bạn sẽ có một nụ cười hoàn hảo. Luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi là bí quyết tạo ấn tượng đơn giản và hiệu quả nhất dành cho bạn.

dan rang su tai nha khoa Viet Uc

Răng xấu làm bạn không tự tin mỗi khi giao tiếp

 

Dán răng sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là trào lưu làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này là sự thay thế hoàn hảo cho công nghệ bọc răng sứ trước đây. Bởi ưu điểm nổi bật: Không đau, không ê buốt, không phải mài răng, không phải điều trị tủy.

Quy trình dán răng sứ Veneer như thế nào? nào

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng nên đòi hỏi kỹ thuật lấy dấu và gắn răng sứ Veneer phải chính xác. Quy trình dán răng sứ Veneer theo tiêu chuẩn quốc tế tại nha khoa Việt Úc gồm các bước sau:

Bước 1: Khám và kiểm tra tổng quát

Bước 2: Chụp phim và Scanning lấy dấu hàm

Bước 3:  Mô phỏng hình dáng khuôn răng và nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt trên phần mềm 3D.

Bước 4: Tiến hành thiết kế răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ, kiểm tra khớp cắn và hoàn tất phục hình.

dan rang su Veneer

Thiết kế nụ cười Smile Design – Chuẩn thẩm mỹ

Dán sứ Veneer là kỹ thuật khó, đòi hỏi sự chính xác cao, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện dán răng sứ thẩm mỹ được.Tại nha khoa Việt Úc, quy trình dán sứ Veneer được thực hiện bởi Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú và Bs. Nội trú Nguyễn Thị Thu Hương – Đại học Y Hà Nội đảm bảo răng sau khi dán sứ có tính thẩm mỹ cao, không bị hở bọc, hôi miệng, đen viền chân răng và độ bền của răng sứ lên đến 30 năm.

Đặc biệt, Việt Úc áp dụng công nghệ hiện đại lấy dấu răng bằng máy quét 3D, thiết kế nụ cười Smile Design giúp bạn biết trước khuôn răng và hình dáng nụ cười. Nếu nhiều nha khoa quan niệm chỉ cần đem đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng, đều, đẹp là được thì tại Việt Úc, để thiết kế hàm răng đẹp cho khách hàng không chỉ có những tiêu chí đó.

Dan rang su Veneer

Kết quả sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp

Chúng tôi luôn chú trọng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng. Làm sao để cho khách hàng vừa có nụ cười đẹp vừa đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật mà vẫn không phải điều trị tủy. Sức khỏe răng miệng của khách hàng là yếu tố luôn được đội ngũ y bác sĩ đặt lên hàng đầu. Đến với Việt Úc, bạn sẽ không phải lo lắng về những hậu quả của làm răng sứ hỏng gây ra như hở bọc, đen viền chân răng, lệch khớp cắn,…

Nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng là bí quyết giúp bạn tạo được ấn tượng và sự thiện cảm của khách hàng và đối tác. Hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0 để nha khoa Việt Úc tư vấn cho bạn cụ thể hơn về phương pháp dán răng sứ Veneer cũng như giúp bạn lựa chọn được dáng răng hài hòa với môi, nướu, thể hiện được tính cách, cá tính riêng của bạn.


Cận cảnh quy trình dán răng sứ Veneer tại nha khoa Việt Úc