Dịch vụ niềng răng trả góp

Bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính? Bạn đang cần tìm kiếm nha khoa niềng răng trả góp cho bệnh nhân? Hãy đến với nha khoa Việt Úc – Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội!

Các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay

Các loại mắc cài được niềng răng trả góp trong 1 năm

Tại sao nên niềng răng càng sớm càng tốt?

Nhiều người không dám niềng răng vì chưa có đủ tiền, họ chờ đợi đến khi có đủ tiền thì mới niềng răng mà không biết rằng niềng răng càng sớm sẽ càng tốt hơn cho mình. Đặc biệt, nhiều nha khoa còn có chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp cho bệnh nhân nên nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng như răng hô, móm, răng mọc lệch lạc hãy đi chỉnh nha ngay vì những lý do sau:

+ Theo nghiên cứu của các chuyên gia, độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là khoảng từ 9 – 15 tuổi vì lúc này hệ xương còn chưa phát triển ổn định, việc chỉnh nha sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

+ Niềng răng sớm sẽ giúp cho việc theo dõi và tác động vào cung hàm dễ dàng hơn, làm cho xương hàm phát triển hài hòa, tránh việc phải phẫu thuật xương hàm đối với những trường hợp phức tạp.

Hình ảnh bệnh nhân sau khi kết thúc quá trình niềng răng

Lưu ý: Kết quả niềng răng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Cách thức niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Úc như thế nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân có nhu cầu làm đẹp, nha khoa Việt Úc có 2 chính sách niềng răng trả góp như sau:

1. Chính sách niềng răng trả góp thông thường:

+ Đối với niềng răng mắc cài: Bạn chỉ phải trả 50% chi phí điều trị. Số còn lại bạn sẽ được niềng răng trả góp trong vòng 1 năm với lãi suất 0%. Trong vòng 1 năm, số tiền còn lại của bạn được thanh toán trong 4 đợt, cứ 3 tháng bạn thanh toán tiền một lần.

+ Đối với niềng răng không mắc cài Invitech (Hay còn gọi là niềng răng trong suốt): Bệnh nhân chỉ phải trả 70% chi phí điều trị khi bắt đầu niềng răng. Số còn lại được trả góp trong vòng 3 – 6 tháng với lãi suất 0%.

2. Chính sách niềng răng trả góp bằng thẻ tín dụng

+ Đối với khách hàng có thẻ tín dụng, Nha khoa Việt Úc hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp với mức lãi suất 0% theo kỳ hạn từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

+ Phương thức thanh toán chi phí niềng răng trả góp linh hoạt. Bạn có thể thanh toán chi phí điều trị theo từng tháng, không mất lãi suất khi có thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng sau: Sacombank, HSBC, TechcomBank, EximBank, VIB, VPBank, CitiBank, ShinghanBank, VietinBank, ANZ, MaritimeBank.

Chi tiết về cách thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng bạn có thể xem tại đây.

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa có chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp cho bệnh nhân. Nhưng ngoài vấn đề về giá cả bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ niềng răng tại nha khoa đó để đảm bảo kết quả niềng răng tốt nhất cho mình.

Quà tặng đặc biệt chỉ có tại nha khoa Việt Úc

Nha khoa Việt Úc là một trong những nha khoa niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với NKVU, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sỹ cũng như trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cho việc niềng răng. Các bác sỹ phụ trách niềng răng tại nha khoa có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố góp phần giúp cho ca niềng răng của bạn có kết quả tốt hơn.

Việt Úc không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang hiện đại mà chúng tôi còn đem đến cho bạn những ưu đãi đặc biệt khi niềng răng tại nha khoa:
– Tặng gói tẩy trắng răng tại nhà trị giá 1.500.000 sau khi niềng răng.

– Lấy cao răng miễn phí 2 lần/ 1 năm trong năm đầu

– Giảm 50% chi phí lấy cao răng trong vòng 5 năm tiếp

– Tặng một bộ vệ sinh răng miệng bao gồm: bàn chải kẽ và chỉ tơ nha khoa.

– Tái khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ miễn phí sau khi kết thúc quá trình niềng răng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Quy trình niềng răng theo tiêu chuẩn Châu Âu tại nha khoa Việt Úc.

Nha khoa Việt Úc không chỉ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình niềng răng mà chúng tôi cùng đồng hành đem đến nụ cười đẹp rạng rỡ cho bạn ngay cả sau khi bạn kết thúc quá trình niềng răng của mình. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Úc, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.