Niềng răng Invisalign – Tự tin đón tương lai

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'NHA KHOA VIỆTÚC NIỀNG RĂNG INVISALIGN PROFESSIONAL NEW TECHNOLOGY TƯ TIN ĐÓN TƯƠNG LAI Khách hàng N.N.B.N (10 tuổi, Hà Nội) TRƯỚC KHI NIỀNG RĂNG SAU KHI NIỀNG RĂNG'
Nha khoa Việt Úc tin rằng, tuổi thiếu niên là quãng thời gian vô tư nhất của một đời người! Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn những khách hàng tuổi “ô mai” khi đến Nha khoa Việt Úc thực hiện chỉnh nha sẽ có một quá trình “dậy thì thành công” và vui khỏe với Invisalign (niềng răng trong suốt/niềng răng không mắc cài).
Trên hành trình 13 năm chăm sóc nụ cười cho cộng đồng, Nha khoa Việt Úc đã thực hiện thành công hàng trăm case Invisalign. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ hành trình thay đổi nụ cười của cô bạn nhỏ N.N.B.N – Khách hàng thiếu niên thực hiện chỉnh nha liệu trình Invisalign ở 10 tuổi.
Gặp Nha khoa Việt Úc vào tháng 8 năm 2019, N.N.B.N chia sẻ với chúng tôi tình trạng răng “móm” sâu và không đều khiến em mất tự tin cười. Sau thăm khám, các Bác sĩ đánh giá tình trạng răng của N.N.B.N như sau:
▪️ Tình trạng khớp cắn ngược lớn (Răng móm), ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt
▪️ Răng nanh nằm cao nên nụ cười chưa đẹp
▪️ Răng trên trước cụp, nét mặt nhìn nghiêng lép, chen chúc nhẹ răng cửa hàm dưới
▪️ Mục tiêu điều trị của Bác sĩ: Đưa về khớp cắn chuẩn, cải thiện thẩm mỹ nụ cười và nét nhìn nghiêng.
Dựa trên những tư vấn của Bác sĩ, với mong muốn sử dụng phương pháp không đau, Ba Mẹ củaN.N.B.N đã chọn liệu trình niềng răng với Invisalign.
Bác sĩ chỉnh nha lên kế hoạch niềng răng dùng khay trong suốt từ Align Technology, kết hợp mài kẽ các răng cối nhỏ, răng trước hàm dưới để tạo khoảng sắp đều răng, đẩy răng trên ra trước, chữa lành tình trạng “móm” của N.N.B.N
Sau hơn 2 năm tuân thủ và tích cực hợp tác trong việc đeo khay Invisalign, dưới sự theo dõi và điều trị của Bác sĩ Chỉnh nha tại Nha khoa Việt Úc, hàm răng của N.N.B.N đã dịch chuyển rất tốt, giải quyết được 80% những vấn đề răng gặp phải trước đó:
▪️ Khớp cắn dịch chuyển về chuẩn sinh lý
▪️ Răng đồng đều hơn
▪️ Nét nhìn nghiêng đẹp hơn, khuôn mặt hài hòa, nét “móm” trước đó như mất đi hoàn toàn.
Sự dịch chuyển diệu kỳ của răng với liệu trình Invisalign đã mang lại cho N.N.B.N một khuôn miệng mới.
Mỗi khách hàng ở tuổi thiếu niên khi đến nha khoa Việt ÚC chỉnh nha đều có chung một mong ước “cười tự tin hơn” sau khi thực hiện niềng răng. Nhưng ngay cả khi đang niềng răng bạn cũng có thể tự tin là một thiếu niên đúng nghĩa với Invisalign.
Ba Mẹ đừng ngần ngại chia sẻ tình trạng răng của các bé nhà mình với Việt ÚC.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp các em có được hàm răng khỏe đẹp, thêm tự tin và vững bước cho những cơ hội trong tương lai