Tôi năm nay 60 tuổi thì có điều trị dán sứ Veneer được không?

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn xinh đẹp dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Khá nhiều Chị inbox cho Nha khoa #VietUc hỏi thăm về giải pháp thẩm mỹ cho nụ cười với veneer sứ và cũng có đôi chút e dè về độ tuổi của mình liệu có còn phù hợp.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'NHA KHOA IỆTÚC PROFESSIONAL NEW TECHNOLOGY MẶT DÁN SỨ VENEER THAY ĐÔI NHỎ CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỜ Khách KháchhàngN.T.Y hàng (60 tuổi, Hà Nội) TRƯỚC KHI NIỀNG RĂNG SAU KHI NIỀNG RĂNG'
Thực tế, chỉ cần trên 18 tuổi, bộ răng phát triển hoàn thiện là có thể thực hiện dán sứ veneer. Trường hợp bên dưới hình, cô Y. đến với nha khoa #Việt_Úc ở độ tuổi 60. Răng cô bị nhiễm màu và dáng răng thưa, chưa đẹp. Cô quyết định điều trị veneer sứ để có nụ cười rạng rỡ hơn, trẻ trung hơn.
Chỉ trong khoảng 10 ngày, cô Y. đã có nụ cười mới với những chiếc răng sáng màu, hòa hợp với nước da tự nhiên và hình dáng răng cũng đều đặn, đẹp hơn. Cô rất hài lòng với những thay đổi nơi khóe môi. Cô cười nhiều hơn và trông cũng trẻ hơn hẳn độ tuổi thực.
“Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ”. #Nha_khoa_Việt_Úc tin rằng dù ở độ tuổi nào chúng ta cũng xứng đáng được hạnh phúc và sống trọn vẹn với chính mình. Khi hạnh phúc và yêu bản thân, chúng ta cũng biết cách đem lại niềm vui và chăm sóc cho những người xung quanh tốt hơn. Nha khoa Việt Úc sẽ rất vui được cùng mọi người lan tỏa nụ cười đi muôn nơi.
Bằng phương pháp dán sứ Veneer ưu việt, nha khoa Việt Úc cam kết:
  • KHÔNG ĐAU
  • KHÔNG LẤY TỦY
  • KHÔNG MÀI NHỎ
Các bác sĩ tại Việt Úc đã khắc phục mọi khuyết điểm răng, kiến tạo nụ cười mới RẠNG RỠ, TỰ TIN dành riêng cho cô
Việt Úc tự hào là đơn vị nha khoa tiên tiến. Nhanh chóng chẩn đoán tình trạng bệnh lý, vấn đề răng miệng và giải pháp điều trị
An toàn, tin cậy, chinh phục nụ cười hoàn mỹ là những gì Việt Úc cam kết mang đến cho khách hàng.
Còn bạn, lý do khiến bạn quyết định thay đổi nụ cười là gì?