Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành nha khoa và việc ra đời của phương pháp cấy ghép răng Implant thì việc phục hồi lại răng đã mất không còn khó khăn nữa. Hiện nay, nhiều người đã biết được tác dụng của việc cấy ghép răng Implant là phục hồi lại răng đã mất, cải thiện khả năng ăn nhai của mình. Nhưng có lẽ câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt là điều mà bất cứ người muốn cấy ghép răng nào cũng quan tâm.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều nha khoa và các thông tin khác nhau, việc lựa cọn đúng địa chỉ cấy ghép không dễ dàng chút nào. Nha khoa Việt Úc xin đưa ra cho bạn một số lưu ý và hướng dẫn cụ thể để bạn biết cách xác định đâu là địa chỉ cần lựa chọn.

tieu chi danh gia dia chi trong rang Implant uy tin tai Ha Noi

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng?

Tiêu chí đánh giá

Có 4 tiêu chí cơ bản nhất để biết được nên cấy ghép răng Implant ở đâu là tốt nhất. Bạn chỉ cần răng cứ vào 4 tiêu chí đánh giá này thì có thể biết được tường đối chính xác địa chỉ cấy ghép răng Implant tốt để trao gửi niềm tin, nụ cười của mình. Dưới đây là 4 tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép răng Implant tốt, đạt tiêu chuẩn:

1. Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép răng Implant

Cấy răng Implant cần phải tác động đồng thời tới lợi và xương hàm. Việc cấy ghép thành công hay không phụ thuộc nhiều nhất vào tình trạng xương hàm. Do đó, năng lực thực tế của bác sỹ giỏi hay không là ở việc kiểm soát được có thể đưa trụ chân răng vào trong xương hàm chính xác về tỷ lệ gồm độ nông sâu, tương quan với các chân răng kế cận. Chính nhờ điều này mà trụ Implant mới có thể đứng vững và ổn định trong xương hàm được.

Và người đảm bảo cho trụ răng có thể đạt độ ổn định nhất không ai khác chính là bác sĩ phục hình. Tại  nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được cấy ghép răng Implant dưới bàn tay vàng của Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú – Hiện là giảng viên tại trường, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài đặc biệt là tại Đại Học Harvard của Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

Hậu quả của việc cắm trụ Implant sai cách

Cấy răng Implant cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao.

2. Trụ răng hiện đại, chính hãng

Trụ răng là phần quan trọng nhất của răng Implant. Trụ này quan trọng bởi nó chính là chiếc chân răng nhân tạo thay thế cho răng thật, nâng đỡ thân răng thật, chịu sức nặng của lực nhai nghiến và đặc biệt là phải tương thích với đặc tính sinh học của xương hàm. Chỉ cần không thỏa mãn một trong số các yêu cầu này, trụ răng sẽ bị đào thải hoặc không bền chắc dài lâu. Thường khi trụ răng không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc chất liệu thì sẽ xảy ra hiện tượng đào thải hoặc phục hình thất bại.

Vì thế, vấn đề quan trọng thứ 2 đảm bảo cho cấy răng Implant thành công chính là có được phục hình bằng loại trụ Implant đảm bảo và sản xuất chính hãng hay không.

3. Kỹ thuật cấy răng hiện đại

Đây là điều kiện giúp cho quy trình cấy ghép Implant đạt được tỷ lệ thành công cao nhất. Các bước cấy ghép, những tính toán và chỉ định phục hình từ kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho răng được phục hình chính xác nhất, tăng khả năng thành công và rút ngắn thời gian tích hợp xương cho trụ răng.

4. Thiết bị máy móc hiện đại:

Cấy ghép răng cũng tương đương như các ca phẫu thuật khác trong nha khoa. Bởi vậy, cần phải có sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại giúp mới có thể giúp cho việc đặt trụ răng vào trong xương hàm thành công và kiểm soát tổn thương tổn thương tốt nhất.

may phau thuat cuoi ho loi Acteon

Máy cắm ghép răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Xem thêm: Implant là gì? Ưu, nhược điểm của phương pháp làm răng Implant thế nào?

Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Nha khoa Việt Úc tự hào là địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín nhất hiện nay. Cấy ghép răng tại nha khoa Việt Úc bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc cấy ghép răng Implant uy tín nhất ở đâu. Bởi nha khoa Việt Úc đáp ứng được những tiêu chí của địa chỉ cấy ghép răng và chúng tôi đã cấy ghép răng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng sau khi cấy ghép răng Implant tại Việt Úc là minh chứng cho sự uy tín của Việt Úc.

Thế mạnh đầu tiên giúp nha khoa Việt Úc trở thành địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín là sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bác sĩ phụ trách chuyên môn cấy gh0ép răng Implant của Nha khoa Việt Úc đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát tại Pháp và chuyên sâu về Implant tại Mỹ, đã có kinh nghiệm phục hình Implant cho rất nhiều ca phục hình thực tế. Bác sĩ luôn có những phán đoán chính xác về tiến trình phục hình răng cho từng trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Hầu hết các ca điều trị đều thành công đạt mức cao và tồn tại được lâu dài.

Trong rang Implant All on 4, All on 6

Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant toàn hàm – All On 4 tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy tình trạng răng của từng khách hàng.

Thế mạnh thứ hai mà hầu hết các nha khoa khác không có được là công nghệ trồng răng Implant I-Tech. Công nghệ sở hữu 6 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

  • Sử dụng khay định hướng phẫu thuật, giúp việc cắm ghép Implant chính xác, không xảy ra tình trạng trụ bị lệch lạc.
  • Ứng dụng kỹ thuật số hóa trên phần mềm 3D, giúp bạn biết được kết quả cấy ghép răng Implant như thế nào trước khi tiến hành thực hiện cấy ghép.
  • Khôi phục lại răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.
  • Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất, khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, do đó có thể giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân.
  • Trụ răng vững chắc giúp hỗ trợ cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật,.
  • Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn. Thời gian cấy ghép chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Ngoài ra, trụ Implant sử dụng tại nha khoa Việt Úc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo trụ chính hãng, chất lượng tốt. Thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại, đã được kiểm định kỹ về tính năng hoạt động và chất lượng kỹ thuật nên đảm bảo cấy ghép an toàn tuyệt đối, tối ưu hoàn hảo nhất.

Đây là thực tế điều trị đã được kiểm chứng cho hàng nghìn ca phục hình răng Implant tại nha khoa và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sau điều trị. Đặc biệt, nha khoa Việt Úc luôn chủ trương áp dụng mức giá ưu đãi nhất để chia sẻ gánh nặng chi phí cho người mất răng, đặc biệt là khi mất nhiều răng. Nhờ thế, cơ hội cho người có thu nhập thấp hoặc mất rất nhiều răng vẫn có thể áp dụng được công nghệ phục hình hiện đại này sẽ được gia tăng.

Bên cạnh đó, nha khoa Việt Úc còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại như máy cắm ghép Implant bằng sóng siêu âm nên sẽ giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép. Phòng cấy ghép răng Implant riêng biệt, được vô trùng tuyệt đối,… Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào Nha khoa Việt Úc trong cấy ghép răng Implant. Nha khoa sẽ là điểm đến lý tưởng nhất khi bạn muốn tìm cho mình nơi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy ghép răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ nha khoa qua Hotline: 09.456.9999.0(Tư vấn miễn phí 24/24h). Bác sỹ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn!

Bạn có thể xem thêm: Review địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt tại Hà Nội.