ƯU ĐIỂM KHI TRỒNG IMPLANT TOÀN HÀM LÀ GÌ?


Với những tiến bộ không ngừng trong nha khoa hiện đại, cấy ghép Implant cung cấp một giải pháp thay thế khác thay cho cầu răng sứ hàm tháo lắp truyền thống để phục hồi mất răng.

Một chiếc răng tự nhiên bao gồm chân răng, tủy, ngà răng cũng như mão răng, nên cấy ghép Implant bao gồm ba phần bắt đầu bằng việc đưa một mô cấy làm bằng titan vào xương hàm và nướu, để thực hiện chức năng như “rễ” của răng.

Sau khi nướu và xương hàm hồi phục và chấp nhận trụ Implant, một đầu nối hoặc trụ cầu được đặt lên trên vít làm bằng titan. Phần cuối cùng là mão răng sứ.
Kết quả là một chiếc răng mới chắc khỏe như răng tự nhiên để nhai mọi loại thức ăn mà không phải lo lắng.

Bảo tồn cấu trúc xương hàm:
– Nướu là răng tự nhiên được nâng đỡ từ xương bên dưới nướu, được gọi là xương hàm.
– Khi mất răng, xương bị suy yếu sẽ gây ra những thay đổi trên khuôn mặt do xương hàm bị giảm chiều cao khiến má và khóe miệng bị hóp, hóp lại.
– Implant toàn hàm (All on – X) vừa bền chắc như chân răng tự nhiên lại có thể kích thích xương bên trong hàm và tạo sự ổn định cho thân răng Implant.

Tỉ lệ thành công cao, tuổi thọ lâu dài:
– Sức mạnh của Implant toàn hàm nằm ở nướu và xương hình thành xung quanh trụ Implant. Implant toàn hàm không yêu cầu thay thế thường xuyên như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp.
– Nếu quý Khách hàng duy trì vệ sinh răng miệng giống như răng thật, thì Implant toàn hàm có thể tồn tại đến 30 năm hoặc trọn đời.

Tiết kiệm chi phí:
– Mặc dù ban đầu chi phí có thể làm quý Khách hàng hơi lo lắng nhưng chi phí này là chi phí trả một lần có thể mang lại hiệu quả dài lâu, bền chắc sau nhiều năm.
– Bác sĩ Nha khoa Việt Úc gửi lời khuyên đến quý khách hàng là nên đánh giá và nhận tư vấn về răng của mình tại phòng khám nha khoa chuyên sâu để xác định xem liệu trồng răng Implant toàn hàm có phải là phương pháp điều trị tốt nhất để cải thiện tình trạng mất răng hay không và luôn đảm bảo điều trị diễn ra thành công, an toàn.
===================
̣̂ ́ – ̣ ̛̛̀ ̂́ ̛̛́ ̀ ̂
Liên hệ ngay để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Nha Khoa Việt Úc: Số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà nội.
Liên hệ đặt hẹn: 02435641981 – 0972328688
Hướng dẫn chỉ đường : https://goo.gl/RSH8pQ
Nha Khoa Việt Úc Cơ sở 2: Số 106 Phố Yên Hoa – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà nội
Liên hệ đặt hẹn : 0922317284 – 0945699990
https://maps.app.goo.gl/MjT45s1f6dBhAysn7?g_st=ic