Tự tin khoe răng xinh với chi phí niềng răng hợp lý tại Việt Úc

Niềng răng là điều mà nhiều người hướng đến với mong muốn có được hàm răng đều như ý muốn. Khi niềng răng thì yếu tố kỹ thuật an toàn cùng với chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giá niềng răng cho từng trường hợp sẽ khác nhau tùy vào tình trạng răng của bạn và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Niềng răng giá rẻ nhất ở đâu? Hãy cùng Nha Khoa Việt Úc tìm hiểu về chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu trong bài viết này nhé!

tu tinkhoe rang xinh voi chi phi nieng rang hop ly tai Viet Uc

Nụ cười tự tín luôn là mơ ước của nhiều người

Trước đây gần nửa thế kỷ, phương pháp chỉnh nha niềng răng đã ra đời. Đây được xem là một bước tiến của nha khoa, là một kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả, an toàn và không đau đớn. Niềng răng giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong nụ cười và niềm vui trong cuộc sống. Khi niềng răng mắc cài, BS sẽ sử dụng sử dụng mắc cài sẽ giúp điều chỉnh các răng trong hàm đến đúng vị trí chỉ định của BS, từ đó bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.Với sự phát triển của công nghệ niềng răng ngày nay, bạn có nhiều sự lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

Các hình thức niềng răng tại Nha Khoa Việt Úc

Niềng răng mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu inox để đính lên răng giúp răng dịch như ý muốn.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu nên niềng răng rất hiệu quả và thẫm mỹ.

tu tinkhoe rang xinh voi chi phi nieng rang hop ly tai Viet Uc 1

Các phương pháp niềng răng tại nha khoa Việt Úc

Niềng răng mặt trong

Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, mắc cài được gắn ở phía ngoài răng nên hầu như không bị phát hiện.

Niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt)

Đây là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay niềng răng rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng và an toàn cho sức khỏe. Nha khoa Việt Úc sử dụng phương pháp niềng răng invitech

Chi phí niềng răng tại nha khoa Việt Úc:

Mỗi phương pháp niềng răng có những ưu điểm khác nhau và mức chi phí cũng khác nhau. Chi phí niềng răng sẽ tương ứng với kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng. Hiện chi phí niềng răng rẻ nhất là niềng răng mắc cài inox với mức từ 25 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

tu tinkhoe rang xinh voi chi phi nieng rang hop ly tai Viet Uc 2

Đến Việt Úc để có được nụ cười như mong muốn với giá thành hợp lý

Chỉnh nha toàn diện bằng mắc cài:

TÊN DỊCH VỤ CHI PHÍ
Mắc cài kim loại tiêu chuẩn (Mỹ) 30.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc (Mỹ) 40.000.000
Mắc cài sứ thẩm mỹ (Mỹ) 40.000.000
Mắc cài sứ tự buộc (Mỹ) 55.000.000

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mức giá chi tiết cho phương pháp niềng răng mắc cài tại bảng giá dịch vụ tổng hợp của niềng răng mắc cài tại bảng giá chỉnh nha niềng răng.

Chỉnh nha trong suốt – vô hình invitech:

Chỉnh nha không mắc cài Invitech độ 1 (13<tuổi<17) 40.000.000 VND
Chỉnh nha không mắc cài Invitech độ 2 (>17 tuổi) 60.000.000 VND
Chỉnh nha không mắc cài Invitech độ 3 đặc biệt (niềng răng có nhổ răng) 80.000.000 VND

Xem thêm Bảng giá chỉnh nha vô hình trong suốt

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Việt Úc chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc chi phí niềng răng rẻ nhất ở đâu. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được khám và tư vấn miễn phí nhé.