Phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả tại Việt Úc

Với một số người, nụ cười là thứ “xa xỉ”, họ thường cố nhịn hoặc dùng tay để che nụ cười tự nhiên của mình nhằm giấu đi hàm răng hô và vấn đề cười hở lợi. Để khắc phục hiện tượng này, phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ, duyên dáng.

phau thuat cuoi ho loi hieu qua tai viet uc

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ, duyên dáng

Tại sao nên điều trị cười hở lợi:

Khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi

Với phương pháp chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để tình trạng cười hở lợi, nhanh chóng trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ tự nhiên

Không đau không để lại sẹo:

Trước khi tiến hành chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ được gây tê nên không đau đớn. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật, sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu này được giấu kín khéo léo nên hoàn toàn không  để lại sẹo

phau thuat cuoi ho loi hieu qua tai viet uc 1

Chữa cười hở lợi giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi cười

An toàn tuyệt đối không biến chứng:

Chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, được tiến hành bởi các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại nha  khoa Việt Úc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng:

Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, an toàn chỉ khoảng từ 30 – 60 phút, vùng lợi sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

phau thuat cuoi ho loi hieu qua tai viet uc 4

Chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản

Chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc:

Nha khoa Việt Úc – 630 Trường Chinh là địa chỉ Chữa cười hở lợi uy tín. Tại nha khoa Việt Úc, chữa cười hở lợi là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp đem lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi hoàn hảo nhất.

phau thuat cuoi ho loi hieu qua tai viet uc 5

Nụ cười rạng rỡ và duyên dáng hơn khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Tư vấn và thăm khám:

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp cho khách hàng.

Làm sạch vùng miệng:

Khách hàng sẽ được làm sạch vùng miệng trước khi tiến hành điều trị. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ cho khách hàng.

Tiến hành điều trị:

Với trường hợp lợi viêm phì đại cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng.

Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên.

Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị:

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chông viêm, chống phù nề trong 5 – 7 ngày sau phẫu thuật theo đơn cụ thể.