Địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín Hà Nội

Cười hở lợi là một khiếm khuyết của nụ cười, nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do lợi, răng hoặc xương hàm. Dạng sai lệch này khá đặc biệt, xuất phát từ các yếu tố phát triển của cấu trúc hàm mặt. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín, an toàn không biến chứng là điều mà không phải dễ dàng.

cuoi-ho-loi

Chữa cười hở lợi

Theo các chuyên gia vẫn chưa có kết luận chính xác việc cười hở lợi có liên quan đến tính cách con người, cũng tương tự như răng hô, răng móm. Vì thế cười hở lợi cũng có thể sử dụng các biện pháp nha khoa để điều trị cười hở lợi một cách triệt để và an toàn.

Những vấn đề sai lệch ở răng, xương hàm và lợi đều có thể tác động chỉnh sửa được bằng các kỹ thuật chỉnh nha và cười hở lợi cũng vậy.

cuoi-ho-loi-1

Thường thì bác sĩ sẽ phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ khiếm khuyết cụ thể để biết cười hở lợi có thể điều trị hiệu quả được và điều trị bằng cách nào phù hợp.

Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống cười hở lợi thì phẫu thuật là cách thích hợp chữa trị. Vì khi phẫu thuật mới có thể tác động đồng thời đến cả răng, xương hàm và lợi để chỉnh lại cho cân đối, thẩm mỹ. Nếu phần lợi quá nhiều sẽ cắt bớt, xương nhô khiến lợi chìa ra nhiều thì cần cắt bớt xương hàm. Hoặc nếu răng sa thấp khiến khi cười lợi bị nhìn thấy nhiều sẽ được bắt vít để kéo răng lên cao cho cân đối.

Cười hở lợi

Phẫu thuật cũng có thể giúp điều chỉnh là cơ thắng môi để khi cười môi không bị kéo lên cao làm lợi bị hở nhiều.

Việc phẫu thuật để chữa cười hở lợi cần đến bác sỹ giỏi không chỉ về chuyên môn mà còn có mắt thẩm mỹ cao để cân đối lại tương quan giữa cơ thắng môi, lợi, xương hàm và răng, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, cho bệnh nhân có nụ cười như mong đợi.

Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín, an toàn, không tái phát

Kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi thành công của hàng ngàn bệnh nhân tại nha khoa Việt Úc đã giúp nha khoa trở thành địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín tại Hà Nội.

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

Lưu ý: Kết quả chữa cười hở lợi của từng bệnh nhân là khác nhau.

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

Lưu ý: Kết quả chữa cười hở lợi của từng bệnh nhân là khác nhau.

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

Lưu ý: Kết quả chữa cười hở lợi của từng bệnh nhân là khác nhau.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín tại Hà Nội. Hãy đến với nha khoa Việt Úc để chúng tôi giúp bạn khắc phục khiếm khuyết về nụ cười hở lợi của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa tại địa chỉ số 630 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Chúc các bạn sớm có nụ cười đẹp!