Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Bạn đang bị cười hở lợi mà không biết chữa tại đâu ?

Bạn đang băn khoăn về phòng khám uy tín để chữa cười hở lợi ?

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Hãy đọc ngay bài viết này để có câu trả lời cho những băn khoăn, thắc mắc của mình nhé!

Video về cười Cười hở lợi

Giá chữa cười hở lợi tại Hà Nội

Hiện nay, giá chữa cười hở lợi tại các phòng khám lớn đều rơi vào từ 15-25 triệu cho một ca chữa cười hở lợi thông thường. Đặc biệt, có những ca chữa cười hở lợi do xương hàm trên quá phát có thể lên đến 60-80 triệu. Nhưng cũng có những có sở khám tư nhân chỉ tính giá từ 5-10 triệu cho 1 ca phẫu thuật cười hở lợi. Vậy bạn nên chọn mức giá nào cho bản thân mình ?

Chữa cười hở bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Để thực hiện được một ca phẫu thuật cười hở lợi hoàn hảo, để bệnh nhân có nụ cười đẹp và lâu dài cần đòi hỏi chuyên môn rất cao của bác sỹ. Với một bác sỹ kém kinh nghiệm thì rất có thể ca phẫu thuật cười hở lợi sẽ thất bại, nụ cười không được lâu bền, hoặc nặng nề hơn là để lại biến chứng cho bệnh nhân.

ĐỪNG tiết kiệm, hãy chi đúng những gì xứng đáng với giá trị của nó và chúng tôi tin rằng nụ cười của bạn còn đáng giá hơn tất cả. Hãy để các bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cho nụ cười của bạn.

 

anh-cuoi-ho-loi-tai-nha-khoa-viet-uc

Chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc đảm bảo uy tín và an toàn, chu đáo

Chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc

Hiện nay, để tìm được một cơ sở nha khoa về chữa cười hở lợi là không quá khó, nhưng để có được một địa chỉ nha khoa an toàn, hiệu quả lâu dài và đảm bảo tính thẩm mỹ là điều nhiều bệnh nhân băn khoăn. Tại Hà Nội, Nha khoa Việt Úc là địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi uy tín và là một trong những trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng nhờ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa theo từng lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật cười hở lợi

– Đội ngũ Y – Bác sỹ tại Việt Úc là giảng viên Răng Hàm Mặt tại các trường Y Hà Nội. Luôn cập nhật các kỹ thuật mới tiên tiến trên thế giới.

– Đội ngũ Y – Bác sỹ có chuyên môn cao, đã tham gia chữa trị nhiều ca chữa cười hở lợi và đem đến nụ cười đẹp cho hàng ngàn bệnh nhân.

– Đội ngũ Y – Bác sỹ tận tâm, luôn cố gắng đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với câu nói khẩu hiệu: “Sự hài lòng của bạn lớn hơn tất cả”.

Lưu ý: Kết quả chữa cười hở lợi có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp của bệnh nhân

Đặc biệt, khi chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc bằng phương pháp phẫu thuật cắt lợi, bác sĩ sẽ tiến hành mài xương ổ chân răng và làm mịn để lợi không mọc tái phát trở lại cũng như giúp cho nụ cười thẩm mỹ hơn. Đây là một trong những kỹ thuật khó và đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền hoặc bạn đang tự ti với nụ cười của mình, hãy gọi đến số Hotline: 0945 699 990 để được đặt lịch khám và tư vấn miễn phí từ Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nụ cười tại Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm về quy trình và phương pháp chữa cười hở lợi của nha khoa Việt Úc tại đây.