Chữa cười hở lợi – Thay đổi tương lai

sapa

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 5 TRIỆU CHO DỊCH VỤ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Ưu đãi áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký online sớm nhất – Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 10/10/2018

Ưu đãi tại nha khoa Việt Úc Combo 1: Tặng chuyến du lịch sapa trị giá 5.000.000 VNĐ dành cho 2 người.

Ưu đãi tại nha khoa Việt Úc Combo 2: Giảm ngay 3.000.000 VNĐ tiền mặt.

Lưu ý: Quý khách chỉ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi. Và ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký online trên Website hoặc Facebook trước khi qua nha khoa

Thay đổi nụ cười – Thay đổi tương lai

Công nghệ thẩm mỹ nụ cười ngày càng phát triển giúp bạn có thể thay đổi diện mạo, xóa bỏ mặc cảm về nụ cười chưa được hoàn hảo của mình một cách nhanh chóng. Thay đổi nụ cười, đặc biệt là nụ cười hở lợi đem đến cho bạn một cuộc sống mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn hơn.

Theo quan niệm của người xưa, cười hở lợi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn mang đến cuộc sống long đong, lận đận. Những người sở hữu nụ cười hở lợi thường không giữ được tiền của, công việc làm ăn hay gặp sóng gió.

Đây là quan niệm thiên về nhân tướng học, bạn có thể tin hoặc không tin. Nhưng có một điều chắc chắn rằng ai cũng biết: Nếu bạn tự tin với nụ cười của mình thì công việc và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn.

chua cuoi ho loi

Khách hàng Huỳnh Như sau khi chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy từng bệnh nhân

Làm sao để khắc phục được cười hở lợi?

Nếu bạn không may mắn sở hữu nụ cười hở lợi thì cũng đừng buồn nhé! Với công nghệ phẫu thuật cười hở lợi hiện đại, bạn sẽ có một nụ cười đẹp chỉ sau 45 phút phẫu thuật.

Điều trị cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc được thực hiện trực tiếp bởi Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Giảng viên khoa răng hàm mặt tại trường đại học Y Hà Nội. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nụ cười, Bs. Phú đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, đem đến cho họ cuộc sống hạnh phúc hơn.

Giá trị bạn nhận được khi chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc:

+ Có nụ cười đẹp tự nhiên, đường cười chuẩn thẩm mỹ chỉ sau 45 phút.

+ Không đau, không biến chứng, không để lại sẹo.

+ Đi làm ngay sau khi phẫu thuật.

+ Phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Đại Học Y Hà Nội.

Hãy luôn tự tin, tỏa sáng và đừng để sự tự ti về ngoại hình cản trở thành công của bạn nhé! Hãy đến với nha khoa Việt Úc để có một nụ cười đẹp rạng rỡ! Hãy để nha khoa Việt Úc đồng hành cùng bạn “Thay đổi nụ cười – Thay đổi tương lai“!

Thông tin liên hệ:

🌻 Nha Khoa Việt Úc

🏦 Địa chỉ: 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h)