Các phương pháp chữa cười hở lợi

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp cảm thấy tự ti về nụ cười hở lợi của mình. Để khắc phục hiện tượng này, phẫu thuật chữa cười hở lợi ra đời là giải pháp tối ưu giúp lấy lại nụ cười tự tin và duyên dáng nhất.

cac phuong phap chua cuoi ho loi

Chữa cười hở lợi giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin vốn có

Các phương pháp chữa cười hở lợi:

Với kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại như ngày nay, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hoặc không phẫu thuật.

Chữa cuời hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật:

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niêng răng

cac phuong phap chua cuoi ho loi 2

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật

– Tiêm hoạt chất vào môi làm giảm cường lực co kéo môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.

– Ngược lại với chữa cười hở lợi bằng tiêm hoặt chất, điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn.

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật:

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật như tiêm hoạt chất kéo cơ môi hay chỉnh nha. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Thực hiện phẫu thuật điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

cac phuong phap chua cuoi ho loi 1

Cười hở lợi trước và sau khi phẫu thuật

Để chữa cười hở lợi đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất việc lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Đến với nha khoa Việt Úc bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, kiểm tra và lên kế hoạch, phương pháp chữa cười hở lợi an toàn và mang lại hiệu quả nhất.