Giải đáp băn khoăn điều trị cười hở lợi ở đâu tốt nhất?

Nụ cười duyên dáng của bạn gái có sức thu hút khó cưỡng đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được những nụ cười đẹp và hoàn hảo. Nhiều bạn nữ không may có nụ cười hở lợi thì đây là nhược điểm khiến họ trở nên kém duyên hơn. Để cải thiện vấn đề này họ đã tìm đến các phương pháp giúp loại bỏ nụ cười hở lợi  của mình. Vậy điều trị cười hở lợi ở đâu tốt ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

dieu tri cuoi ho loi o dau tot va an toan

Nụ cười duyên giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng lợi bị lộ nhiều khi cười và tỉ lệ giữ răng với lợi không tương xứng nhau. Thông thường khi bạn cười hết cỡ, đường viền môi trên so với đường viền lợi của vùng răng phía trước lớn hơn 3mm thì được coi là cười hở lợi.

dieu tri cuoi ho loi o dau tot va an toan 1

Cười hở lợi khiến nụ cười của bạn trở nên kém duyên

Nguyên nhân cười hở lợi?

Việc xác định nguyên nhân cười hở lợi có ý nghĩa quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi thích hợp. Một số nguyên nhân cơ bản có thể kể đến như sau:

  • Sự phát triển mạnh của mô lợi hoặc cơ môi trên
  • Răng hô và chữa trị chỉnh nha kém, niềng răng, mòn răng
  • Xương hàm trên phát triển phức tạp
  • Môi trên ngắn, không bao phủ hết lợi và các răng hàm trên
  • Độ cắn chìa phía trước lớn

Điều trị cười hở lợi là như thế nào?

Điều trị cười hở lợi là bác sĩ sử dụng các phương pháp di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.

dieu tri cuoi ho loi o dau tot va an toan 2

Điều trị cười hở lợi giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin vốn có

Sau khi được điều trị cười hở lợi khuôn hàm hở lợi kém duyên ban đầu của bạn sẽ trở nên hài hòa giữa môi, lợi và răng, với những điều đó bạn sẽ tự tin giao tiếp với nụ cười duyên dáng mà không còn cảm giác tự ti và mặc cảm về diện mạo ban đầu nữa. Nhất là với chị em phụ nữ, đây là giải pháp rất cần thiết, tìm lại cho họ vẻ đẹp nữ tính và thật duyên dáng.

Điều trị cười hở lợi ơ đâu tốt và an toàn?

Hiện nay hầu hết các phòng khám nha khoa đều cung cấp dịch vụ điều trị cười hở lợi rất hiệu quả và đem lại kết quả thẩm mỹ cao cho nhiều khách hàng. Phòng khám nha khoa Việt Úc cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Tại nha khoa Việt Úc quy trình điều trị cười hở lợi được thực hiện bởi “đôi tay vàng” của bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú hiện là giảng viên của trường  Đại học Y Hà Nội có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài…Tay nghề của bác sĩ được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

dieu tri cuoi ho loi o dau tot va an toan 3

Nha khoa Việt Úc là địa chỉ điều trị cười hở lợi an toàn và uy tín

Bác sĩ Phú tiến hành phẫu thuật cười hở lợi trong phòng mổ vô trùng tại phòng khám theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, rút ngắn thời gian hồi phục. Nụ cười của khách hàng sẽ sớm trở lại duyên dáng, nữ tính và đáng yêu.

Nha khoa Việt Úc được đa số khách hàng đánh giá cao về cung cách phục vụ cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực bên bạn 24/24 tại phòng khám sau khi phẫu thuật, cho dù bạn có người thân hay không có người thân bên cạnh.