Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý ?

Dịch vụ cấy ghép răng bằng công nghệ cấy ghép răng implant hiện tại đang là xu thế mạnh mẽ cho các ca tái phục hình răng miệng ở các phòng khám lớn nhỏ trong cả nước, nhưng với mỗi phòng khám lại có mức giá khác nhau khiến nhiều bệnh nhân hoang mang không biết nên lựa chọn và tin tưởng cơ sở nào. Hãy để nha khoa Việt Úc tư vấn cho bạn một ca cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý nhé.

trong rang implant gia bao nhieu la hop ly 1

Giá bao nhiêu là hợp lý cho một ca cấy ghép răng Implant?

Giá cy ghép răng implant là bao nhiêu ?

 

Hiện nay, cấy ghép implant trong lĩnh vực cấy ghép răng đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của một ca cấy ghép răng sẽ tùy thuộc vào chất liệu bạn muốn sử dụng để cấy ghép răng là chất liệu gì.

 

Thông thường giá một ca phẫu thuật thấp nhất sẽ rơi vào khoảng từ 14-16 triệu. Cá biệt có những chất liệu như sứ thụy sỹ có giá lên đến 32 triệu cho một răng.

trong rang implant gia bao nhieu la hop ly 2

Cấy ghép Implant đang là lựa chọn được nhiều người tin dùng

Giá cấy ghép răng implant bao nhiêu là hợp lý ?

 

Không nhất thiết bạn phải dùng các chất liệu cao cấp, mắc tiền để cấy ghép răng cho mình. Theo tư vấn của bác sỹ: Nguyễn Mạnh Phú – Giảng viên đại học Y Hà Nội. Hầu hết các chất liệu để làm răng đều rất bền và có tính tương tác cao với cơ thể sống. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng trong việc ăn nhai hay sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên hãy thoải mái yên tâm cấy ghép răng implant mà đừng lo lắng quá về việc phải sử dụng các loại răng sứ cao cấp, đắt tiền cho bản thân mình.

trong rang implant gia bao nhieu la hop ly 3

Nụ cười của bạn sẽ được cải thiện với công nghệ Implant hiện đại

Giá cy ghép răng implant ti nha khoa Vit Úc hp túi tin cho người tiêu dùng.

 

Được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong 7 năm hoạt động. Nha khoa Việt Úc luôn thấu hiểu nỗi lo, cũng như mong muốn của bệnh nhân. Chính vì lẽ đó, bên cạnh sự chu đáo, ân cần trong khi khám và chữa bệnh, giá thành của các dịch vụ tại nha khoa Việt Úc cũng vô cùng ưu đãi với rất nhiều khuyến mãi đi kèm.

 

Với các khách hàng muốn cấy ghép răng implant. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 15 triệu đến 22 triệu đồng là hoàn toàn có được một chiếc răng mới, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về nha khoa.
Xem và tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant
Xem thông tin khuyến mãi hiện hành