Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Bạn muốn bọc răng sứ nhưng chưa tìm được phòng khám nào uy tín mà giá cả hợp lý ?

Bạn đang băn khoăn bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Hãy đến với bài viết để có câu trả lời cho bản thân mình.

 

HIện giá bọc răng sứ ở mỗi phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội đều có giá dao động trong khoảng từ 4 triệu đến 10 triệu đồng. Giá này làm cho nhiều khách hàng hoang mang không biết nguyên nhân tại sao lại có giá như vậy và nên chọn loại nào cho bản thân mình.

boc rang su bao nhieu tien la hop ly 1

giá bọc răng sứ là bao nhiêu

Tại sao giá bọc răng sứ lại dao động nhiều ?

Giá bọc răng sứ ở mỗi phòng khám đều có chênh lệch chút ít, nhưng hầu hết đều dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng cho một chiếc răng sứ. Sở dĩ có giao động lớn đến vậy là vì giá thành này được quy định dựa trên chất liệu sứ để làm răng. Càng là loại sứ cao cấp, với các thương hiệu lớn và uy tín thì sẽ có giá càng cao.

Nên chọn loại bọc răng sứ nào cho bản thân ?

Hầu hết các loại răng sứ đề có độ ổn định cao và thời gian tồn tại lâu dài, vì vậy nên đừng băn khoăn mà hãy chọn loại răng sứ phù hợp với túi tiền của bản thân.

Tại nha khoa Việt Úc, các ca bọc răng sứ sẽ được bảo hành từ 10 đến 20 năm vậy nên các bạn hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng.

bọc răng sứ tại Nha khoa VIệt Úc

bọc răng sứ tại Nha khoa VIệt Úc

Bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

 

Nha khoa Việt Úc thành lập và tồn tại được 7 năm, trong suốt thời gian hoạt động của mình, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm ca bọc răng sứ. Hầu hết các bệnh nhân đều phản hồi bằng sự vui vẻ và hạnh phúc.

Khi đến với nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tình và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thời gian bảo hành cho 1 ca bọc răng sứ tịa nha khoa Việt Úc cũng lên tới 20 năm tùy vào loại răng sứ mà các bạn lựa chọn sử dụng.