Giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Với nhiều ưu điểm, bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp thẩm mỹ răng miệng đang được rất nhiều người quan tâm. Đã nhiều bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về vấn đề giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền, qua bài này chúng tôi xin trả lời chi tiết cho tất cả các bạn.

chi phi boc rang su 1

Chi phí bọc răng sứ có hợp lý ?

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ không có giá cố định. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sứ sử dụng, phí điều trị của các bác sĩ, các trường hợp điều trị thêm nếu bị viên, sâu,… Vì thế mà giá cho dịch vụ bọc răng sứ ở các nha khoa khác nhau có sự chênh lệch. Tuy nhiên nhìn chung, nếu bỏ qua việc điều trị một số bệnh lý về răng miệng khác thì giá thành của một số loại răng sứ phổ biến như sau:

 • Răng sứ kim loại thường: Đây là loại răng sứ có chi phí rẻ nhất. Được làm từ các hợp chất kim loại không rỉ như Niken – Crom. Loại răng sứ này có ưu điểm là chịu lực tốt, tuy nhiên theo thời gian sẽ dễ nhìn thấy những vệt đen ở viền răng.Chi phí của loại này dao động : 900.000đ-1.000.000đ/1đv.
chi phi boc rang su 5

Chi phí bọc răng sứ ở đâu rẻ và tốt ?

 • Răng sứ kim loại Titan: Là răng sứ có khung sườn bằng hợp kim Titan, phần bọc ngoài bằng sứ.Ưu điểm của loại răng này là chống oxi hóa cực tốt, khung cứng chắc và tương thích tốt. Cũng như răng sứ kim loại, răng sứ Titan có giá trị thẩm mỹ không cao nhưng giá thành lại đắt và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Thích hợp khi sử dụng ở phần răng trong, cho những người bị dị ứng kim loạiChi phí: 1.600.000đ-1.800.000đ/1đv
chi phi boc rang su 6

Bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc ngay để nhận ưu đãi

 • Răng sứ kim loại quý
  chi-phi-boc-rang-su 14

  bọc răng sứ vàng có giá bao nhiêu ?

  Làm răng sứ có khung sườn làm từ hợp kim của vàng và bạch kim. Loại này có giá trị thẩm mỹ tốt, rất bền cứng. Tất nhiên do loại hợp kim cấu tạo ra nó mà loại này có giá thành rất cao.

  Chi phí: 6.000.000đ-15.000.000đ/1đv

 • Răng toàn sứ: Chi phí các loại răng sứ này dao động : 2.500.000đ – 5.000.000đ/1đv, tùy vào xuất sứ, chủng loại răng.
chi phi boc rang su 7

Bọc răng sứ thường có chi phí khá cao.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng, nhằm đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, ở các nha khoa uy tín, bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ được công khai rõ ràng, minh bạch, tránh được tình trạng khách hàng phải trả giá quá đắt cho dịch vụ bọc răng sứ so với mặt bằng chi phí của các nha khoa khác.

 

Để được tư vấn thêm và kiểm tra tình trạng răng miệng miễn phí. Bạn hãy gọi cho số Hotline:  09 456 9999 0 hoặc đến trực tiếp  cơ sở của NHA KHOA VIỆT ÚC để được tư vấn cụ thể!

Hãy chăm sóc cho nụ cười của bạn ngày hôm nay cùng với Nha khoa Việt Úc.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe

Nha khoa Việt Úc