Tư vấn: Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Chào bác sĩ, em có 2 chiếc răng cửa bị thưa nhìn rất xấu. Công việc của em đòi hỏi phải giao tiếp với khách hàng rất nhiều. Bác sỹ có thể tư vấn cho em nên trám răng hay bọc răng sứ sẽ tốt hơn được không ạ? Em cũng đang muốn tìm hiểu về giá trồng răng sứ, bác sỹ báo giá các loại răng sứ cho em với ạ! Cảm ơn bác sỹ!

(Ngọc Hoài, Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hoài!

Nha khoa Việt Úc xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nha khoa. Với câu hỏi của bạn nha khoa xin trả lời như sau:

Nên trồng răng sứ hay trám răng?

Trám răng thường sử dụng cho răng có kẽ hở, răng sâu, sứt mẻ nhỏ… Chi phí trám răng rẻ hơn nhiều so với trồng răng nhưng độ bền không được lâu, dễ bị bong và sau một thời gian sử dụng có thể miếng trám sẽ bị ngả màu, gây mất thẩm mỹ. Với trường hợp của bạn, nên đi trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất. Mặc dù, giá trồng răng sứ cao hơn nhưng độ bền có thể lên tới 10 – 15 năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Đồng thời, bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao hơn phù hợp với công việc của bạn.

boc rang su tham my tai nha khoa viet uc

Giá trồng răng sứ có đắt không?

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng toàn sứ Cercon, Emax, Zinconia,… Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như trình độ chuyên môn của bác sỹ. Tại nha khoa Việt Úc, các loại bọc răng sứ có mức giá như sau:

Các loại răng sứ Chi phí bọc răng sứ
 Răng sứ kim loại Cr-Co 1.200.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Titan 2.200.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Zirconia 4.000.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Cercon 5.000.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Emax 6.000.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Cercon HT 6.500.000VND/ 1 răng

Trên thị trường hiện nay, giá trồng răng sứ có nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn có ý định bọc răng sứ thì nên tìm hiểu kỹ thông tin về nha khoa cũng như trình độ chuyên môn của bác sỹ trực tiếp bọc răng sứ cho mình để đảm bảo quá trình bọc răng sứ đạt kết quả tốt.

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ và trình độ chuyên môn của bác sỹ mà còn phụ thuộc vào công nghệ bọc răng sứ. Hiện tại, có 2 phương pháp trồng răng sứ là phương pháp truyền thống và hiện đại. Hầu hết các nha khoa lớn tại Hà Nội như nha khoa Việt Úc đều đang áp dụng công nghệ CT5 chiều cho việc trồng răng sứ, giúp rút ngắn thời gian trồng răng sứ và tăng độ chính xác, hạn chế tình trạng lệch lạc, hở bọc,…

Hình ảnh bệnh nhân sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Hình ảnh BN trồng răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Chú ý: Màu sắc và kết quả bọc răng sứ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại răng sứ và tình trạng răng hiện tại của bạn.

Bạn có thể tham khảo: Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp cũng như giá trồng răng sứ, hãy liên hệ với nha khoa trực tiếp qua số Hotline: 09.456.9999.0 để được bác sỹ tư vấn, giải đáp cụ thể nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc!

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm có một hàm răng đẹp!