Giải đáp những thắc mắc thường gặp về bọc răng sứ Cercon

Bọc răng sứ Cercon là một trong số những phương pháp phục hình răng sứ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vậy phương pháp này có ưu và nhược điểm gì? Ngày hôm nay, Nha khoa Việt Úc sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này cũng như một số thắc mắc thường gặp liên quan tới phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Ưu và nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ Cercon

Ưu điểm của răng sứ Cercon

+Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp bọc răng sứ Cercon giúp bạn loại bỏ các khuyết điểm của răng một cách hiệu quả và trong khoảng thời gian rất ngắn. Không dừng lại ở đó, răng sứ Cercon thuộc dòng răng sứ cao cấp, có màu sắc rất tự nhiên. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề chênh lệch màu sắc giữa răng sứ và răng thật. Đây cũng là một trong số những lý do để nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ Cercon để xóa bỏ khuyết điểm cho răng cửa.

Tham khảo thêm: Bọc răng sứ cho răng cửa nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách khắc phục khuyết điểm của răng cửa.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao

Lưu ý: Có thể kết quả bọc răng sứ Cercon sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

+ Tuổi thọ lâu dài: Tuổi thọ của răng sứ Cercon là rất dài nếu bạn tiến hành bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa uy tín cũng như có chăm sóc răng miệng đúng cách. Đặc biệt, với loại răng sứ này, bạn sẽ được bảo hành 10 năm khi thực hiện tại Nha khoa Việt Úc.

+ Mang lại cảm giác tự nhiên khi ăn nhai: Với chỉ số chịu lực cao hơn gấp 5 lần so với răng thật, bạn có thể yên tâm ăn những đồ cứng, đồ dai sau khi tiến hành bọc răng sứ Cercon mà không lo răng bị sứt mẻ hay bị lệch khỏi vị trí ban đầu.

Nhược điểm của răng sứ Cercon

+ Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là chi phí khá cao. Tuy nhiên, với rất nhiều ưu điểm vượt trội trên thì mức chi phí này là hoàn toàn tương xứng.

Để biết chính xác giá răng sứ Cercon, bạn có thể xem thêm tại: Chi phí bọc răng sứ

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Việt Úc

Bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Việt Úc

 

Bạn muốn thực hiện phương pháp bọc răng sứ Cercon nhưng lại không biết nên thực hiện ở địa chỉ nào là tốt nhất thì Nha khoa Việt Úc chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Việt Úc đã và đang được rất nhiều khách hàng hài lòng cũng như tin tưởng. Bên cạnh đó, đội ngũ nha sĩ tại Nha khoa có chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện tốt các thao tác kỹ thuật khó. Nha khoa Việt Úc cũng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả bọc răng sứ Cercon là cao nhất.

Hãy liên hệ với Nha khoa Việt Úc theo số hotline: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 630 Trường Chinh – Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới phương pháp bọc răng sứ Cercon nhé!