Chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu là hợp lý?

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có hàm răng, nụ cười đẹp và sức khỏe răng miệng tốt. Nhưng các vấn đề như: Răng sứt mẻ, răng thưa, gãy vỡ, hô vẩu nhẹ, v.v thường xuyên xảy ra làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như sức khỏe răng miệng. Bọc răng sứ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Nhưng chi phí bọc răng sứ là vấn đề bạn đang quan tâm.

Lời giải đáp cho câu hỏi Có nên bọc răng sứ không?

Bọc răng sứ để có một hàm răng đẹp

Chi phí bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Với phương châm phục vụ không đứng đầu về giá mà đứng đầu về chất lượng, chúng tôi luôn mang đến những lợi ích cho khách hàng, lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Tại nha khoa Việt Úc thì chi phí bọc răng sứ bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và dịch vụ bạn nhận lại.

Các loại răng sứ Chi phí bọc răng sứ
 Răng sứ kim loại Cr-Co 1.200.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Titan 2.200.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Zirconia 4.000.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Cercon 5.000.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Emax 6.000.000VND/ 1 răng
 Răng sứ Cercon HT 6.500.000VND/ 1 răng

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tùy vào tình trạng răng miệng, loại răng sứ bạn chọn và địa chỉ nha khoa  mà chi phí bọc răng sứ là khác nhau. Cùng tìm hiểu vì sao những yếu tố này lại quyết định đến chi phí bọc răng sứ nhé:

Chất liệu răng sứ

Hiện nay, tại nha khoa Việt Úc có 5 loại chất liệu răng sứ là:  Bọc răng sứ Titan, Zirconia, Cercon, Emax, Cercon HT. Mỗi chất liệu có mức giá khác nhau và phù hợp với tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Chúng có những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt nên dựa và khả năng kinh tế và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa mà bạn quyết định lựa chọn phương pháp bọc răng sứ phù hợp nhất  với chi phí bọc răng sứ hợp lý.

bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Quy trình bọc răng sứ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ nha khoa uy tín, hiện đại

Chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào yếu tố công nghệ, bác sĩ thực hiện, cũng như trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Nha khoa uy tín với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình bọc răng sứ của bạn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào và thời gian bảo hành lâu nhất. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, không nên vì chi phí bọc răng sứ rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của mình.

Với kết quả như thế này theo bạn có nên bọc răng sứ không?

Kết quả sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả bọc răng sứ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại răng sứ và tình trạng răng của bạn.

Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm thấy câu trả lợi cho câu hỏi “Chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu là hợp lí, bọc răng sứ ở đâu tốt?” mà bạn đang băn khoăn. Quyết định bọc răng sứ không những cải thiện vẻ thẩm mỹ mà còn đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline 09.456.9999.0 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.