Tại Hà nội – Bọc răng sứ sẽ hết bao nhiêu tiền ?

Bọc răng sứ là công nghệ răng thẩm mỹ hoàn mỹ nhất hiện nay. Chúng không chỉ cho bạn hàm răng đẹp, rạng ngời để có thể tự tin khỏe sắc trước đám đông mà còn cho bạn sự yên tâm về độ bền cũng như độ an toàn của chúng. Nhưng để sở hữu một hàm răng sứ tiêu chuẩn thì khách hàng phải bỏ ra khá nhiều tài chính. Chính điều này tạo nên sự băn khoăn, cân nhắc giá giữa nhiều phòng khám để chọn ra phòng khám có giá tối ưu nhất cho bản thân.

Vậy tại Hà nội, bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền ? Câu hỏi này sẽ được Nha Khoa Việt Úc tổng hợp và trả lời cho bạn trong bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tại hà nội

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tại hà nội

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội ???:

Giá bọc răng sứ tại Hà Nội dao động dựa trên nhiều yếu tố, nhưng cốt lõi nhất vẫn là dựa trên chất lượng của răng sứ mà bạn sử dụng. Dưới đây là tham khảo giá dựa trên 5 phòng khám uy tín nhất Hà Nội hiện nay:

  • Mão sứ titan:                             2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
  • Mão toàn sứ Cercon:                5.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ
  • Mão toàn sứ Cercon HT:           6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ
  • Mão toàn sứ Emax:                   6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ
  • Mão toàn sứ thẩm mỹ Ziconia:  4.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

Trên đây là giá của 5 loại răng sứ thông dụng nhất trên thị trường Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Việt Úc

Bọc răng sứ ở đâu vừa đẹp vừa rẻ ???

Bọc răng sứ ở đâu vừa đẹp vừa rẻ ???

5 lý do nên bọc răng sứ ở Nha Khoa Việt úc.

Tại sao bạn nên bọc răng sứ – răng thẩm mỹ nói riêng và chăm sóc nha khoa nói chung tại Nha Khoa Việt Úc? Hãy cùng xem 5 điều dưới đây để củng cố niềm tin vào chúng tôi nhé

Nha Khoa Việt Úc có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Không như những phòng khám tư nhân thuê bác sỹ về để thực hiện những ca bệnh khó. Nha Khoa Việt Úc vinh dự được hợp tác cùng Ths.Bác sỹ Nguyễn Mạnh Phú – Giảng viên Đại học Y học có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và các học sinh của ông. Đến với Nha Khoa Việt Úc, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình của các bác sỹ của chúng tôi.

Giá cả phải chăng: Đặt uy tín và y đức lên hàng đầu Nha Khoa Việt úc có mức giá trung bình các dịch vụ thấp hơn 80% số phòng khám nha khoa chuyên nghiệp trong cả nước. Thậm chí nếu bạn không trả phí, bạn vẫn sẽ được khám và tư vấn nhiệt tình từ các bác sỹ và y tá.

Trang thiết bị hiện đại: Nha Khoa Việt Úc sở hữu 100% các thiết bị tiên tiến nhất thế giới. Nguyên vật liêu bọc răng sứ nói riêng và để thực hiện điều trị hoàn toàn nhập khẩu từ các nước Thụy sỹ, Đức, Mỹ … để khách hàng hoàn toàn yên tâm và có sự thoái mái nhất khi đang điều trị. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn sở hữu những công nghệ độc quyền trên thị trường như: Công nghệ chỉnh nha Invitech. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào trang thiết bị của chúng tôi

boc rang su gia bao nhieu tai ha noi 3

Nha khoa Việt Úc luôn có trang thiết bị tối tân và vệ sinh

An toàn vệ sinh y tế luôn được đặt lên hàng đầu: Tại Nha Khoa Việt Úc, an toàn vệ sinh y tế luôn được chấp hành nghiêm túc, chúng tôi có phòng vô trùng để bảo quản các nguyên vật liệu, mẫu xét nghiệm và để thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn.

Chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi phong phú: Nếu bạn đã đến với chúng tôi hẳn là bạn đang rất hài lòng với sự chăm sóc của Nha Khoa Việt Úc. Ngoài việc hỏi thăm và chăm sóc tận tình sau khám và chữa bệnh, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân dành riêng cho các khách hàng đã và sắp đăng ký dịch vụ.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy để Nha Khoa Việt Úc chăm sóc cho bạn nhé. Đăng ký ngay tại mẫu bên dưới để được khám và tư vấn miễn phí.