Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền siêu tiết kiệm và không gây ê buốt?

Giá cả vẫn luôn là điều khách hàng quan tâm chỉ sau chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ. Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền thì có hiệu quả như mong muốn và không ê buốt là những băn khoăn của khách hàng nha khoa. Để giúp khách hàng bớt băn khoăn, Nha Khoa Việt Úc đã khảo sát và so sánh giá tẩy trắng răng từ những nguồn đặc biệt tin cậy và xin chia sẻ lại dưới đây.

Tẩy trắng răng thế nào đẹp và an toàn?

Trước khi biết được tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tẩy trắng răng thế nào an toàn và đẹp nhé! Nếu như bạn có ý định đi tẩy răng, chắc hẳn bạn sẽ dạo quanh các website để tìm kiếm thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cũng như dịch vụ nha khoa nào phù hợp với mình. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp vô số những thảo luận trên diễn đàn nha khoa, về việc đi tẩy trắng răng. Người thì đến gặp nha sĩ và được tư vấn về phương pháp làm trắng răng mới kết hợp giữa thuốc làm trắng răng và chiếu sáng plasma hoặc laser. Chỉ sau một thời gian ngắn, đã có một màu răng trắng ưng ý. Người thì tự ra cửa hàng mua thuốc về nhà dùng.

tay trang rang gia bao nhieu

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng.

Bên cạnh đó, ngoài hiệu quả tẩy trắng răng, cũng nên quan tâm đến các tác dụng phụ của liệu pháp này. Không ít người cảm giác răng mình có vẻ nhạy cảm hơn trước, tê buốt hơn khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh. Hoặc là hiệu quả của tẩy trắng răng chỉ kéo dài trong vài ngày, sau đó màu răng lại trở lại như lúc chưa tẩy.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì hợp lý

Có lẽ bạn không thể nắm rõ được rằng giá dịch vụ tẩy trắng răng có thể sẽ bao gồm những phí nào, thực tế bạn phải chi trả những khoản nào khi sử dụng dịch vụ này. Rất khó để liệt kê chi tiết, nhưng chúng tôi có thể gợi ý cho bạn danh sách những thứ nhất định phải có trong tẩy trắng răng.

Đó là chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Giá tẩy trắng răng quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

tay trang rang gia bao nhieu 1

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền nếu sử dụng công nghệ laser?

Tại sao giá tẩy trắng răng chênh lệch ở những nơi khác nhau

Câu hỏi này không khó để trả lời. Nếu bạn để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ tẩy trắng. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sĩ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng là 2.500.000 VNĐ nhưng chỉ sau 60 phút bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và hiệu quả duy trì được tới hơn 5 năm.

Nha khoa Việt Úc là 1 trong số ít các cơ sở nha khoa tại Hà Nội đã áp dụng công nghệ mới này và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội được hầu hết khách hàng tẩy trắng răng lựa chọn, câu hỏi tẩy trắng răng bao nhiêu tiền dần đã không còn là băn khoăn nhiều đối với khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này. Các mức chi phí tẩy trắng răng trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Như vậy, việc tìm cho mình một hàm răng trắng đẹp cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn, đưa ra những liệu pháp hiệu quả và an toàn nhất với mức giá vô cùng hợp lý.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các công nghệ tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng răng của mình cũng như tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ với Nha khoa Việt Úc để biết chi tiết.

Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h)!