Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất và chất lượng tốt? Đây là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân bởi vì giá làm trắng răng ở các nha khoa là khác nhau. Điều này làm khá nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết có nên làm trắng răng tại các nha khoa giá rẻ hay làm trắng răng ở những nha khoa uy tín nữa. Để giải đáp được những thắc mắc này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ tẩy trắng

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Loại thuốc tẩy trắng sử dụng

+ Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng khác nhau. Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào loại thuốc mà bạn sử dụng để làm trắng răng. Trước khi làm trắng răng, bạn nên tìm hiểu về loại thuốc tẩy trắng răng đang được sử dụng tại nha khoa đó để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng

+ Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng như tẩy trắng răng với đèn Plasma, Laser, Led, v.v. Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ tẩy trắng được sử dụng. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi làm trắng răng

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Lưu ý: Kết quả tẩy trắng răng sẽ khác nhau phụ thuộc vào men răng của từng người

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sỹ

+ Tẩy trắng răng tưởng chừng như là một công việc đơn giản. Nhưng nếu bác sỹ không có chuyên môn sẽ dễ dẫn đến những tình trạng như bỏng nướu răng, tụt lợi, răng trắng không đều màu, răng ê buốt kéo dài,… Tay nghề của bác sỹ là yếu tố quan trọng quyết định đến việc làm trắng răng hết bao nhiêu tiền. Để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng và đảm bảo an toàn cho răng miệng bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao.

Trên địa bàn Hà Nội, có nhiều nha khoa tẩy trắng răng uy tín tiêu biểu như nha khoa Việt Úc. Với đội ngũ y bác sỹ đã tốt nghiệp khoa răng hàm mặt của đại học Y Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm tẩy trắng răng, chúng tôi đã điều trị và đem đến nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc, giúp họ tự tin mỗi khi giao tiếp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc làm trắng răng hết bao nhiêu tiền, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Bạn có thể xem thêm: Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Úc.