Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa Việt Úc

Nha khoa Việt Úc là một trong những nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực tẩy trắng răng. Nha khoa được đánh giá cao bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tẩy trắng răng cùng với trang bị thiết bị hiện đại đảm bảo cho quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả cao, không gây ê buốt cho bệnh nhân. Giá tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Úc cũng luôn đảm bảo xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được.

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Úc

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Những trường hợp nào có thể tẩy trắng răng?

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng tại nha khoa Việt Úc là các loại thuốc nhập ngoại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không gây ê buốt răng. Phương pháp tẩy trắng răng có thể khắc phục được tình trạng ố vàng, xỉn màu của răng như sau:

+ Răng ố vàng do hút thuốc lá nhiều.

+ Răng xỉn màu, ố vàng mặt ngoài do thực phẩm và vệ sinh răng miệng.

+ Răng bị đổi màu do chết tủy.

+ Tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng và bóng hơn.

Tẩy trắng răng hiệu quả như thế nào?

Hiệu quả của việc tẩy trắng răng như thế nào?

(Lưu ý: Hiệu quả tẩy trắng răng tại NKVU sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Đối với một số trường hợp răng bị xỉn màu từ bên trong do nhiễm kháng sinh thì bạn nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ sẽ hiệu quả cao. Nếu tẩy trắng răng nhiễm khám sinh thì hiệu quả trắng sáng không đảm bảo, có thể gây ra tình trạng răng sáng không đều màu, chỗ trắng chỗ xỉn màu.

Bảng giá tẩy trắng răng đang áp dụng tại Nha Khoa Việt Úc

 

Các phương thức tẩy trắng răng Giá (VNĐ)
 Tẩy trẳng răng tại nhà (Thuốc tẩy trắng của Mỹ)  1.500.000
Tẩy trắng răng 2 hàm tại phòng khám 1 lần bằng Beyon (Mỹ) 2.500.000
Tẩy trắng răng 2 hàm tại phòng khám 1 lần bằng BleachBright (Mỹ)  3.000.000
Tẩy trắng răng 2 hàm tại phòng khám 1 lần bằng Công nghệ Zoom (Mỹ)  4.500.000
Tẩy trắng răng phối hợp tại phòng khám và duy trì tại nhà 3.500.000
 Tẩy trắng răng từ bên trong (Áp dụng cho răng bị chết tủy đổi màu)  800.000

 

Hiện tại, giá tẩy trắng răng của một số nha khoa có sự chênh lệch đáng kể. Chắc hẳn, bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có điều đó. Có thể nói, tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại thuốc tẩy trắng răng, phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng cũng như tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sỹ. Đặc biệt, trình độ chuyên môn của bác sỹ là yếu tố quan trọng quyết định đến giá tẩy trắng răng. Nếu bác sỹ không có chuyên môn có thể gây nên các hậu quả nghiêm trọng như răng trắng không đều màu, có nguy cơ tụt lợi, bỏng nướu, răng bị ê buốt kéo dài, v.v.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Úc

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Úc

(Lưu ý: Hiệu quả tẩy trắng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Vì thế, trước khi quyết định tẩy trắng răng, bạn nên tìm hiểu thông tin về đội ngũ y bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ tại nha khoa đó. Mỗi phương pháp tẩy trắng răng hiện này đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, giá tẩy trắng răng sẽ rẻ hơn nhưng thời gian tẩy trắng sẽ tốn nhiều thời gian. Còn tẩy trắng tại phòng khám có mức giá cao nhưng chỉ sau 60 phút bạn đã có một hàm răng trắng sáng.

Các phương pháp tẩy trắng răng kể trên đều được tổ chức y tế thế giới kiểm định là an toàn tuyệt đối với cơ thể con người và chất lượng, hiệu quả trắng sáng cũng đã được kiểm chứng qua của hàng ngàn khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng thành công. Nếu bạn đang sở hữu một hàm răng ố vàng, xỉn màu thì hãy đến với nha khoa Việt Úc để chúng tôi giúp bạn có một hàm trăng trắng sáng và tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình. Với đội ngũ y bác sỹ từng tốt nghiệp tại đại học Y Hà Nội, có trình độ chuyên môn giỏi cùng với trang thiết bị tẩy trắng hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tẩy trắng răng mà không phải lo giá tẩy trắng răng cũng như biến chứng.

giá tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Nếu bạn có thắc mắc về việc có nên tẩy trắng răng không hay giá tẩy trắng răng như thế nào? Hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc qua số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp nha khoa tại địa chỉ: Số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!