Những cách làm trắng răng hiệu quả nhanh chóng, dài lâu

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống, sinh hoạt, bạn sẽ khó có thể tránh khỏi việc răng bị ố vàng, xỉn màu,… Để khắc phục tình trạng này, nhiều người tìm đến các cánh làm trắng răng nhưng làm trắng răng thế nào hiệu quả nhanh chóng, dài lâu là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết này, nha khoa Việt Úc sẽ chia sẻ với bạn các cách làm trắng răng hiệu quả và được ưu chuộng nhất hiện nay.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Úc

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

(Lưu ý: Kết quả tẩy trắng răng của từng người sẽ khác nhau)

Những cách làm trắng răng hiệu quả tại nha khoa

Tẩy trắng răng tại nha khoa là cách làm trắng răng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi phương pháp này hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng bất ngờ. Hiện nay, có 2 cách làm trắng răng tại nha khoa đó là:

Cách làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

– Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng từ Halogen, Plasma, Laser Whitening để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, tạo phản ứng oxi hóa giúp cắt đứt các chuỗi Protein gây ra tình trạng răng ô vàng, xỉn màu giúp răng trắng sáng dần lên trông thấy. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng và hiệu quả trắng sáng có thể duy trì được từ 2 – 3 năm.

– Các phương pháp tẩy trắng răng mới tại nha khoa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Đặc biệt, cách làm trắng răng tại nha khoa không chỉ giúp răng trắng sáng hơn mà còn giúp bổ sung Flour giúp răng chắc khỏe hơn.

Cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng tại nha khoa bằng Laser Whitening

Cách làm trắng răng nội nha

– Làm trắng răng bằng nội nha chỉ áp dụng cho trường hợp răng bị chết tủy. Trong quá trình điều trị tủy, bác sỹ phải dùng khí cụ để xâm nhập vào ống ngà. Điều này có thể sẽ làm răng bị thay đổi màu sắc.

– Đối với trường hợp răng bị xỉn màu do chết tủy, để có thể thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-Quang để kiểm tra xem việc điều trị tủy trước đây đã tốt chưa. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành mở buồng tùy và đặt một lớp trám bảo vệ lên trên phần trám bít ống tủy. Sau đó, thuốc tẩy trắng sẽ được đặt vào trong buồng tủy và trám tạm lại. Sau khoảng 1 – 2 tuần, bác sỹ sẽ thay thuốc tẩy trắng răng mới cho đến khi nào răng trắng sáng trở lợi thì sẽ trám bít ống tủy.

Bạn có thể xem thêm: Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Việt Úc

Cách làm trắng răng bằng máng tẩy trắng

Cách làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Cách làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

– Với phương pháp làm trắng răng tại nhà, bạn sẽ đến trực tiếp nha khoa để bác sỹ thăm khám và lấy dấu răng. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành ép máng nhựa vừa khít với hàm răng của bạn và hướng dẫn bạn cách nhỏ thuốc vào máng tẩy trắng tại nhà. Bạn sẽ đeo máng tẩy trắng ít nhất 2h/1 ngày, nên đeo máng tẩy trắng trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả trắng sáng tốt nhất. Cách làm trắng răng này sẽ tốn thời gian hơn so với làm trắng răng tại nha khoa nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Sẽ mất khoảng 5 – 7 lần đeo máng tẩy trắng thì bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên hàm răng của mình.

– Khi tẩy trắng răng tại nhà, bạn nên lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng. Trong thời gian tẩy trắng bạn tuyệt đối không nên ăn uống gì hết nhé!

– Ngoài cách làm trắng răng bằng máng tẩy trắng kể trên thì hiện nay còn có các sản phẩm làm trắng răng khác như kem đáng răng làm trắng răng, miềng dán trắng răng,… Các sản phẩm này bày bán trên thị trường rất nhiều nhưng bạn cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ và thăm khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho răng miệng. Với trường hợp, răng bị xỉn màu, ố vàng nhẹ thì bạn có thể áp dụng một số cách làm trắng răng tự nhiên bằng muối, chanh, dâu tây,…

Trên đây là một số cách làm trắng răng hiệu quả nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các cách làm trắng răng, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 để được thăm khám và tư vấn miễn phí 24/24h nhé! Chúc bạn luôn có một hàm răng trắng sáng.