Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Ưu điểm của phương pháp này là gì?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ khi niềng răng. Chính vì thế, niềng răng mặt trong đang là phương pháp được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nhưng giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì là điều mà không phải ai cũng biết. Vì thế, bài viết này, nha khoa Việt Úc sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là hợp lý

Niềng răng mắc cài mặt trong – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn

Giá niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn giỏi. Giá niềng răng mặt trong sẽ phụ thuộc vào độ lệch lạc răng của từng người, chất lượng khay niềng được sử dụng và tay nghề của bác sỹ. Ở nha khoa Việt Úc, giá niềng răng mặt trong sẽ là 75 triệu. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nha khoa Việt Úc đã niềng răng mặt trong thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc.

Những ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài mặt trong

Giá niềng răng mặt trong sẽ đắt nhất trong các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ bởi vì niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp niềng răng khác đó là:

Hiệu quả niềng răng mắc cài mặt trong cao

Niềng răng mắc cài mặt trong được chế tạo tỉ mỉ dựa trên cấu trúc răng của từng người, vật liệu sử dụng để niềng răng tốt giúp tạo lực kéo ổn định, nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Đặc biệt, với cấu tạo niềng răng gắn bên trong sẽ không làm ảnh hưởng đến bề mặt bên ngoài của răng.

Niềng Răng Mặt Trong uy tín tại nha khoa viet uc

Niềng răng mặt trong giúp bạn tự tin giao tiếp

Có tính thẩm mỹ cao

Sự khác biệt lớn về tính thẩm mỹ cao của niềng răng mặt trong so với các phương pháp niềng răng khác cũng chính là một trong những lý do khiến cho giá niềng răng mặt trong cao hơn. Với phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc sẽ bị lộ mắc cài khi cười, nói. Chính vì điều này mà niềng răng mặt trong đặc biệt được chị em phụ nữ yêu thích.

Hạn chế tiếp xúc môi hoặc má

Nếu như niềng răng mắc cài mặt ngoài thường khiến bạn cảm thấy khó chịu, vướng víu cho mắc cài tiếp xúc nhiều với môi, má thì niềng răng mặt trong khắc phục được những nhược điểm này. Với thiết kế các cạnh được mài trơn láng, đường kính nhỏ, hạn chế tối đai sự tiếp xúc, không làm tổn thương mô mềm, không gây chảy máu, đau đớn. Thời gian đầu bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi khó chịu một chút thôi.

Qua những ưu điểm kể trên, chắc hẳn đã giúp bạn biết được tại sao giá niềng răng mặt trong lại đắt hơn so với niềng răng mắc cài mặt ngoài rồi phải không ạ? Nếu bạn là một người có công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều thì nên niềng răng mặt trong để đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng nhé! Chúc bạn sớm lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.