Ưu điểm vượt trội của niềng răng mặt trong bạn không thể bỏ qua

Niềng Răng Mặt Trong là một giải pháp tốt để giúp xóa đi những lo âu của mọi người về vấn đề giao tiếp, tiếp xúc với những người xung quanh khi đang trong quá trình điều trị chỉnh nha. Bạn vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người khi răng của bạn gắn đầy mắc cài suốt một năm rưỡi liền, đặc biệt ở môi trường công sở.

Chính bởi tác dụng “đổi đời” của niềng răng là giúp cho răng có thể ngay ngắn, nụ cười, khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn, đồng thời cũng giảm thiểu được những bệnh do sai khớp cắn sau này. Trung tâm Nha khoa Việt Úc hiện có cung cấp dịch vụ niềng răng mặt trong đáp ứng được các yêu cầu của người dùng.

Bệnh nhân niềng răng mặt trong tại nha khoa Việt Úc

Hình ảnh tại Nha khoa Việt Úc.

Ưu – nhược điểm

Phương pháp niềng răng mặt ngoài, với ưu điểm lớn nhất là thời gian niềng răng nhanh hơn loại mắc cài gắn mặt trong và giữ vệ sinh răng tiện lợi hơn so với niềng răng mặt trong nhưng lại không thẩm mỹ.

Niềng Răng Mặt Trong uy tín tại nha khoa viet uc

Hình ảnh minh họa.

Còn phương pháp niềng răng mặt trong có thời gian lâu hơn nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hằng ngày. Khi bệnh nhân đến khám sẽ được nha sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị và lấy dấu trong của răng. Mẫu này sẽ được dùng để thiết kế và sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả của việc điều trị chỉnh răng đạt thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.

Do hiện nay bệnh nhân người lớn có nhu cầu niềng răng tăng cao, việc sử dụng mắc cài composite hoặc sứ có màu trắng trong khá thẩm mỹ để thay thế cho màu kim loại của Inox, hay niềng răng không mắc cài Invitech được sử dụng ngày càng nhiều, tuy nhiên việc đem lại thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân trong thời gian niềng răng là việc sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng.

Để tìm hiểu thêm về các loại niềng răng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h).