Tại sao không nên tự ý tẩy trắng răng tại nhà

Trong cộng đồng mạng hiện nay đang truyền tay nhau rất nhiều cách để có thể tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, chi phí thấp để bạn có thể tự tẩy trắng răng ngay tại nhà. Bên cạnh những người sử dụng sản phẩm thành công thì cũng có không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra. Vậy đâu là lý do dẫn đến hậu quả không lường trước này. Dưới đây là 3 lý do chính dẫn đến việc này

Không phải răng nào cũng có thể làm trắng.

Theo các chuyên gia cho hay, Răng bị chuyển màu có 2 nguyên nhân chính là nội sinh và ngoại sinh, Nếu răng bạn bị xỉn màu do nội sinh, tức là ngay từ trong cấu trúc răng, men răng đã bị xỉn màu vậy thì không thể làm trắng theo các cách thông thường. Cần được tư vấn của các bác sỹ để có phương án thích hợp

Ngoài ra, chỉ có các bác sỹ chuyên khoa mới có thể kiểm tra xem thực sự răng bạn bị xỉn màu là do nội hay ngoại sinh. Vậy nên hãy cẩn thận các phương pháp làm trắng mà không quan tâm đối tượng sử dụng.

Không phải răng nào cũng có thể làm trắng.

Không phải răng nào cũng có thể làm trắng.

Không phải thuốc hay dụng cụ làm trắng nào cũng phù hợp với mọi loại răng

Trên thực tế, Có rất nhiều loại men răng và cấu trúc răng khác nhau ở mỗi người. Chúng chỉ phù hợp với 1 hoặc vài loại thuốc tẩy trắng răng hay các dụng cụ tẩy trắng răng chứ không phải toàn bộ. Điều này dẫn đến việc không phải loại thuốc hay công cụ nào cũng phù hợp với bạn. Nếu lựa chọn không đúng bạn sẽ nhận được hiệu quả kém hoặc tệ nhất là gặp nhiều vấn đề về răng miệng với các loại thuốc đó.

Hãy để các bác sỹ, người có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề về răng miệng cho bạn lời khuyên về các loại thuốc bạn có thể dùng. Hiện nha khoa Việt Úc có hỗ trợ khám và tư vấn miễn phí cho các khách hàng đến với phòng khám. Vì sức khỏe và quyền lợi của chính bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Không phải thuốc hay dụng cụ làm trắng nào cũng phù hợp với mọi loại răng

Không phải thuốc hay dụng cụ làm trắng nào cũng phù hợp với mọi loại răng

Các sản phẩm không rõ nguồn gốc cực kì nguy hiểm.

Hiện tại, trên thị trường thuốc tẩy trắng răng ở Việt Nam có rất nhiều loại thuốc, dụng cụ có xuất sứ không rõ nguồn gốc trôi nổi. Phần nhiều trong đó là các loại thuốc, dụng cụ giá rẻ được nhập từ Trung Quốc. Chúng chưa hề được kiểm định về chất lượng cũng như tác dụng rõ ràng từ bất cứ 1 cơ quan pháp lý nào. Không thể phủ nhận việc có 1 vài loại thuốc trong 1 vài trường hợp có tác dụng khả quan. Nhưng đó không nên coi đó là lý do khiến bạn đặt cược sức khỏe của mình cho những nguy hiểm không thể lường trước.

Hậu quả gì của việc tẩy trắng răng không đúng cách ?

Hiện tại, trong cuộc sống nói chung và cộng đồng mạng nói riêng đã truyền nhau rất nhiều các tấm gương về hậu quả của việc tẩy trắng răng không đúng cách, nó dẫn đến nhiều vấn đề như: ê buốt răng, tụt lợi, viêm lợi, viêm tủy. Có nhiều trường hợp, sau khi tẩy trắng răng bằng các công cụ tự kiếm được, răng không những không trắng mà còn bị đen đi do phản ứng với các loại chất trong thuốc tẩy trắng.

Hậu quả gì của việc tẩy trắng răng không đúng cách ?

Hậu quả gì của việc tẩy trắng răng không đúng cách ?

Chính vì các lý do trên, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tẩy trắng răng tại nhà hãy để cho các bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm chuyên môn cho bạn những lời khuyên hợp lý, vì sức khỏe và hàm răng đẹp của chính bạn.    

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ

Xem bảng giá các dịch vụ của nha khoa Việt -Úc tại: https://nhakhoavietuc.com/bang-gia-nha-khoa