Quy trình thực hiện nắn chỉnh răng invitech

Invitech là công nghệ niềng răng khá mới ở thị trường nha khoa trong nước. Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, công nghệ Invitech đã được áp dụng ở Việt Nam và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Lý do công nghệ invitech được nhiều bệnh nhân tin dùng bởi công dụng mà nó mang lại cũng như quy trình hoạt động chặt chẽ từ khâu kiểm tra cho đến khâu thực hiện và hoàn thành. Dưới đây, nha khoa Việt Úc xin gửi đến bạn thông tin về quy trình chuẩn của một ca niềng răng Invitech.

Quy trình nắn chỉnh răng invitech.

Bước 1: Kiểm tra tổng quan tình trạng răng

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, đánh giá tình trạng lệch lạc răng và hàm của bạn có phù hợp với phương pháp sử dụng hàm niềng răng Invitech hay không?

Bước 2: Lấy dấu hàm, chụp phim

Sau khi bác sĩ kiểm tra và xác định răng bạn phù hợp với công nghệ invitech, bác sĩ sẽ lấy dấu toàn hàm, Chụp phim Panorama, phim Ceph, Chụp ảnh trong và ngoài miệng. Tất cả các dữ liệu này được các bác sỹ đưa vào máy tính để ghi nhận số hóa hàm răng của bạn.

Quy trinh nan chinh rang invitech

Máy chụp phim X- Quang  và hình ảnh tư thế chụp Cephalo và Panorama KTS trong chỉnh răng invitech

Bước 3: Mô phỏng kế hoạch điều trị bằng công nghệ 3D

Hàm răng của bạn sau khi được các bác sỹ đã phân tích số hóa các giữ liệu được sẽ thiết lập mô phỏng kế hoạch điều trị bằng công nghệ 3D chuyển về cho Bác sỹ điều trị của bạn. Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invitech giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Bác sỹ sẽ chỉ cho bạn quá trình dịch chuyển răng và xem trước được kết quả sau khi nắn chỉnh răng.

Do vậy khi chỉnh nha invitech bạn sẽ biết được hình ảnh hàm răng của bạn ngay từ khi nó chưa được nắn chỉnh. Bạn có thể tham khảo thêm video về hoạt động niềng răng invitech để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện niềng răng bằng công nghệ này

Quy trinh nan chinh rang invitech

Ảnh chụp trong miệng khi nắn chỉnh răng invitech

Mọi thắc mắc phản hồi về nha khoa việt úc theo mẫu bên dưới. Xin cám ơn