Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?

Niềng răng mắc cài sứ ra đời mang đến cho hàng triệu bệnh nhân có được nụ cười đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Những chiếc mắc cài sứ trong suốt, có màu sắc tương đồng với màu răng, bằng mắt thường sẽ khó nhận ra giúp bệnh nhân tự tin hơn trong khi đeo mắc cài. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là một trong những băn khoăn của khách hàng khi đến thăm khám tại nha khoa Việt Úc.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất

Với những bệnh nhân thường xuyên giao tiếp nhiều hoặc e ngại việc sử dụng những chiếc mắc cài kim loại khá lộ liễu trên răng một thời gian dài thì niềng răng với mắc cài sứ là sự lựa chọn thông minh. Kỹ thuật này gồm 3 loại niềng răng cơ bản, bao gồm: niềng răng sứ truyền thống, mắc cài sứ tự động và mắc cài sứ trắng tự động. Hiện nay, tại nha khoa Việt Úc  áp dụng chi phí cho dịch vụ này cụ thể như sau:

+ Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ – Mỹ : 40.000.000.

+ Niềng răng mắc cài sứ tự buộc – Mỹ : 55.000.000.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc cụ thể vào tình trạng răng mọc bất thường như thế nào. Trong những trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc không quá phức tạp thì thời gian và chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng mọc bất thường nghiêm trọng. Điều này sẽ được bác sĩ của trung tâm thăm khám và tư vấn cụ thể với từng bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể, niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ không được chỉ định áp dụng, như những bệnh nhân có vấn đề hàm cắn sâu, bệnh nhân thường xuyên chơi thể thao hay các công việc đòi hỏi hoạt động mạnh. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống cho những trường hợp này. Bởi vì những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không có tính chất mạnh mẽ, chắc chắn như những mắc cài kim loại. Mắc cài sứ thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ và ánh sáng Halogen.

Lợi ích của khách hàng khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Việt Úc:

Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Việt Úc đem lại những lợi ích sau cho tất cả khách hàng:

+ Mắc cài sứ đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo cho bệnh nhân trong suốt thời gian mang mắc cài. Ngay cả khi bạn nói chuyện, cười lớn thì người khác cũng rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Giá của niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu để có hàm răng đẹp.

Kết quả niềng răng của bệnh nhân tại Nha khoa Việt Úc

+ Niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Việt Úc không hề bị đổi màu. Điều này khắc phục nhược điểm của mắc cài được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite khi nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng mắc cài sứ, vùng quanh mắc cài có thể nhiễm màu do màu thức ăn, nước uống gây ra. Nhưng bác sĩ sẽ giúp bạn làm sạch chúng dễ dàng trong những lần thăm khám định kỳ.

+ Phác đồ và thời gian điều trị đúng theo như những tính toán và trao đổi của bác sĩ với bệnh nhân trước đó. Bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể tiến trình di chuyển răng trong những đợt khám định kỳ. Kết quả cuối cùng cho một hàm răng đẹp như ý của khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Bệnh nhân tái khám định kỳ khi niềng răng mắc cài sứ

Để giúp bệnh nhân có thể chủ động và dễ dàng hơn về chi phí điều trị, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu  sẽ được bác sĩ trao đổi rõ ràng với bạn sau khi thăm khám. Và chi phí này sẽ được chia theo những đợt thanh toán nhỏ để bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Để được tư vấn về khám và chi phí niềng răng mắc cài, vui lòng liên lạc với Nha khoa Việt Úc qua số Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h)!!!