Nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô?

Bạn đang phân vân không biết nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô? Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của hầu hết những người đang sở hữu hàm răng hô, vẩu. Bọc răng sứ hay niềng răng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu như niềng răng thẩm mỹ đem đến hiệu quả cao và bền vững thì nó lại tốn nhiều thời gian hơn, đòi hỏi người niềng răng phải kiên trì. Còn bọc răng sứ thì hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 2 – 3 ngày bạn đã có hàm răng đẹp nhưng lại có nhược điểm phải mài răng và nếu răng hô nặng mà muốn cải thiện thì phải mài nhiều, như thế sẽ không tốt cho răng. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích, lựa chọn xem nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô nhé!

Nen nieng rang hay boc rang su cho rang ho

BN Giang sau khi niềng răng hô tại nha khoa Việt Úc

Những giải pháp điều trị tình trạng răng hô nhẹ?

Tùy theo tình trạng răng, mức độ răng hô cụ thể mà có thể áp dụng một trong những cách sau:

+ Mài răng: Bác sĩ mài bớt men răng của chiếc răng bị hô để mức độ hô của răng được giảm đi một phần.

+ Bọc răng sứ: Mài những chiếc răng hô nhẹ, sau đó lắp răng sứ sao cho thân răng sứ không còn nhô ra.

+ Niềng răng hô: Đây là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng răng hô nhẹ của bạn. Bác sĩ dùng lực kéo của dây cung kéo những chiếc răng hô vào vị trí thẩm mỹ.

Nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô là tốt nhất?

Niềng răng là cách điều trị mất nhiều thời gian nhất. Nhưng đây là cách đảm bảo và tốt nhất cho răng. Khi niềng răng, bạn được điều chỉnh lại các răng hô, răng mọc lệch lạc, sai lệch khớp cắn, v.v, mà không làm ảnh hưởng hay xâm lấn tới men răng. Còn bọc răng sứ và mài răng hô thì nhất định phải mài răng.

Việc mài răng không được khuyến khích trong nha khoa vì gây ảnh hưởng đến độ bền chắc của răng, khi răng bị mài quá nhiều còn gây ảnh hưởng đến tủy của bạn. Vì thế, nếu bạn muốn có một hàm răng chắc khỏe bền vững thì không phải phân vân xem nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô nữa. Hãy niềng răng để bảo tồn răng thật của bạn tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm: Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lí?

Nen nieng rang hay boc rang su cho rang ho

Đội ngũ y bác sỹ tại nha khoa Việt Úc

Địa chỉ nào ở Hà Nội niềng răng hô tốt nhất hiện nay?

Nha khoa Việt Úc tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, nha khoa ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ đem đến sự hài lòng và sức khỏe răng miệng toàn diện cho bạn.

+ Các bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm học tập và làm việc nhiều năm ở nước ngoài tích lũy kinh nghiệm. Vì thế, những sai lệch về khớp cắn, răng lệch lạc, sai lệch xương hàm đều được điều trị triệt để.

+ Nha khoa Việt Úc sở hữu trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả cao nhất.

Chính những ưu điểm trên đã giúp nha khoa Việt Úc trở thành địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội niềng răng, chúng tôi có chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Vì vậy, bạn yên tâm khi quyết định niềng răng tại nha khoa Việt Úc.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn để nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô thì hãy gọi đến số Hotline 09.456.9999.0 ngay bây giờ để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc tốt nhất! Chúc bạn có hàm răng đều đẹp và một sức khỏe răng miệng toàn diện.