Bác sỹ nha khoa giỏi tại Hà Nội – Ths. Bs. NGUYỄN MẠNH PHÚ

Bác sỹ nha khoa Nguyễn Mạnh Phú là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Việt Nam, là người sáng lập ra phòng khám nha khoa Việt Úc. Bác sỹ Phú đã được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

Bác sỹ nha khoa đang điều trị bệnh cho bệnh nhân

Bác sỹ Phú đang điều trị bệnh cho bệnh nhân

Hiện nay, bác sĩ Phú đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nha khoa. Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề, bác sỹ đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép Implant, bọc răng sứ, chữa cười hở lợi, niềng răng và các bệnh răng miệng khác thành công đem đến cho bệnh nhân sự an tâm và giúp họ tự tin trong cuộc sống.

Bệnh nhân niềng răng bác sỹ nha khoa Nguyễn Mạnh Phú

BN niềng răng bác sỹ nha khoa Nguyễn Mạnh Phú

 

Bác sỹ nha khoa chữa cười hở lợi

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

 

Bác sỹ nha khoa bọc răng sứ cả hàm

Bệnh nhân bọc răng sứ

 

Bác sỹ nha khoa trồng răng Implant

Bệnh nhân trồng răng Implant

Ths. Bs. Phú – Người bác sỹ nha khoa tài hoa – Người thầy có tâm và trách nhiệm

Đặc thù của ngành nha khoa, vai trò của bác sỹ gần như quyết định đến 90% kết quả điều trị. Với cương vị một bác sĩ nha khoa và là giảng viên tại đại học Y Hà Nội, bác sỹ Phú luôn nhắc nhở sinh viên của mình phải luôn nêu cao đạo đức, hết lòng tận tâm chăm sóc cho bệnh nhân.

Tất cả các bệnh nhân khi đến nha khoa Việt Úc đều cảm nhận được sự tận tâm của bác sỹ nha khoa từ việc tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc răng miệng sau khi điều trị. Tất cả đều được bác sỹ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Quá trình học tập và công tác của Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Hiện nay, bác sỹ đang công tác tại trường Đại Học Y Hà Nội và phòng khám nha khoa Việt Úc. Với kinh nghiệm và sự nỗ lực phấn đấu, học tập không ngừng nghỉ của mình, bác sỹ đã được các tổ chức quốc tế và bệnh nhân đánh giá là một trong những bác sỹ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

phu6

 

Hiện tại, bác sỹ Phú là thành viên của các tổ chức:

+ Cố vấn chuyên môn tập đoàn Implant Mĩ, Hàn Quốc.

+ Thành viên hiệp hội Implant thế giới  ICOI (No: VN920024).

+ Thành viên danh dự hội Nha sĩ Quốc Tế ICD.

phu8

Chi tiết về quá trình học tập và công tác:

+ Năm 2007: Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên nghành Răng Hàm Mặt.

+ Năm 2007- 2009: Học tập và tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa Thẩm Mỹ tại Đại Học Bordeaux  – Pháp, tốt nghiệp khoá học nắn chỉnh răng cố định do Gs Wood (Canada) trực tiếp đào tạo.

+ Năm 2008: Tốt nghiệp khoá đào tạo về phẫu thuật ghép xương tại Úc.

+ Năm 2016: Được cấp chứng chỉ cấy ghép Implant giải pháp All on 4 plus tại Úc và chứng chỉ giải pháp các trường hợp phức tạp về cấy ghép Implant tại Trường Đại Học HARVARD.

+ Từ năm 2002 đến nay: Là giảng viên khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội.

+ Từ năm 2005 đến nay: Là giám đốc trung tâm nha khoa Việt Úc – Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm thông tin về bằng cấp của Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú tại đây.

Hy vọng rằng bác sỹ Nguyễn Mạnh Phú sẽ luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa để trở thành vị bác sỹ nha khoa giỏi, hết lòng vì bệnh nhân và xứng đáng với sự tin tưởng của bệnh nhân.