Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Răng hô là tình trạng thường xuyên gặp trong các ca chỉnh nha. Với trường hợp, răng hô, vẩu thì có 2 phương pháp khắc phục là bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng hô vẫn là giải pháp được các nha sỹ khuyên dùng bởi hiệu quả của phương pháp này là vĩnh viễn. Nhưng niềng răng hô giá bao nhiêu và thời gian niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng hô, vẩu cùng từng người.

nieng rang ho giao bao nhieu tien

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Các dạng răng hô phổ biến hiện nay

Mỗi dạng răng hô khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau theo chỉ định của bác sỹ. Thông thường, răng hô được chia làm 3 dạng chủ yếu sau:

+ Hô do hàm dưới lùi: Phương pháp điều trị là sử dụng khí cụ chỉnh nha đưa ra hàm dưới ra trước, ít chỉ định nhổ răng

+ Hô do cung hàm hẹp: Niềng răng kết hợp nong rộng cung hàm, trường hợp này ít phải chỉ định nhổ răng.

+ Hô hai hàm do răng: Trường hợp này thường phải chỉ định nhổ răng cao.

Để hoàn thành được một ca niềng răng hô thì không đơn thuần chỉ là dùng khay niềng hoặc mắc cài để chỉnh nha mà còn là sự kết hợp của nhiều phương pháp khác nhau nữa. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền sẽ căn cứ theo tình trạng răng của bạn hô như thế nào cũng như loại niềng răng của bạn sử dụng là niềng răng mắc cài hay niềng răng trong suốt.

Hình ảnh trước - sau khi niềng răng hô

Hình ảnh trước – sau khi niềng răng hô

(Lưu ý: Kết quả niềng răng hô có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể.)

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền hợp lý?

Niềng răng hô giá bao nhiêu thông thường sẽ phụ thuộc vào loại niềng răng mà bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay pha lê thì sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 25 triệu đến 55 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài (Hay còn gọi là niềng răng trong suốt) thì giá sẽ dao động từ 33 triệu đến 67 triệu tùy theo mức độ hô của răng.

Bạn có thể xem chi tiết: Bảng giá niềng răng tại nha khoa Việt Úc.

Trong quá trình niềng răng hô, có thể phát sinh thêm các chi phí của các khí cụ hỗ trợ như minivit hay khí cụ nong hàm thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Vì thế, để biết chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu, bạn nên qua trực tiếp nha khoa thăm khám để bác sỹ thăm khám và báo giá cụ thể cho bạn.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Thông thường, thời gian niềng răng hô mất khoảng 1,5 – 2 năm đối với người trưởng thành. Nếu trẻ đang ở độ tuổi phát triển, phụ huynh phát hiện và cho con đi niềng răng kịp thời thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn từ 1 – 2 tháng.

nieng rang ho gia bao nhieu

Niềng răng hô giá bao nhiêu tại Nha khoa Việt Úc?

Tại sao nên niềng răng hô tại nha khoa khoa Việt Úc

Nha khoa Việt Úc là nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt, nha khoa Việt Úc quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha như Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú… Với nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài cùng với nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha, đội ngũ y bác sỹ tại nha khoa Việt Úc đã khắc phục tình trạng hô vẩu cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho quá trình chỉnh nha, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi thăm khám và niềng răng tại nha khoa.

Nếu bạn đang sở hữu một hàm răng hô, vẩu, hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc qua số Hotline: 09.456.9999.0 / 1800 6279 để được tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất giúp giảm thiểu tối đa chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ không phải là vấn đề khó khăn của bạn khi niềng răng tại nha khoa Việt Úc bởi vì chúng tôi có phương pháp thanh toán trả góp cho khách hàng, giúp giảm bớt lo lắng về chi phí niềng răng cho bạn nhé! Hãy đến với Nha Khoa Việt Úc để có một hàm răng đẹp và tự tin tỏa sáng.