Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Việt Úc

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng răng hô, vẩu, răng mọc chen chúc hiệu quả nhất. Nha khoa Việt Úc được đánh giá là một trong những nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ tại Hà Nội về cả chi phí cũng như chất lượng dịch vụ. Đến với nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được niềng răng bởi đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về giá niềng răng.

giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Hiện tại, NKVU đang áp dụng 2 phương pháp niềng răng là niềng răng mắc càiniềng răng trong suốt Invitech. Nếu như niềng răng mắc cài sử dụng mắc cài để dịch chuyển răng về vị trí như mong muốn thì niềng răng trong suốt sẽ thay thế khí cụ mắc cài bằng khay niềng trong suốt. Việc sử dụng khay trong suốt đem lại tính thẩm mỹ cao và thời gian được rút ngắn nhưng giá niềng răng trong suốt thường sẽ cao hơn giá niềng răng mắc cài.

Để biết được bảng giá niềng răng đang áp dụng tại nha khoa Việt Úc, bạn có thể xem bảng giá sau đây:

Bảng giá niềng răng mắc cài

Các loại niềng răng mắc cài Giá (VNĐ)
Chỉnh nha – Niềng răng độ 1  20.000.000/2 hàm
Chỉnh nha – Niềng răng độ 2  30.000.000/2 hàm
Chỉnh nha – Niềng răng độ 3  35.000.000/2 hàm
 – Chọn khí cụ mắc cài kim loại tiêu chuẩn (Mỹ)  +10.000.000/2 hàm
– Chọn khí cụ mắc cài kim loại tự buộc (Mỹ)  +15.000.000/2 hàm
– Chọn khí cụ mắc cài sứ thẩm mỹ (Mỹ)  +15.000.000/2 hàm
– Chọn khí cụ mắc cài sứ tự buộc (Mỹ) + 20.000.000/2 hàm

Giá niềng răng mắc cài sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn sử dụng. Đây là giá trọn gói cho dịch vụ niềng răng mắc cài.

giá niềng răng của các loại mắc cài

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng mắc cài

Lưu ý: Kết quả niềng răng mắc cài tại nha khoa Việt Úc có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Cấp độ Giá (VNĐ)
 Chỉnh nha trong suốt Invisalign độ 1 80.000.000/2 hàm
 Chỉnh nha trong suốt Invisalign độ 2 125.000.000/2 hàm
 Chỉnh nha trong suốt Invisalign độ 3 147.000.000/2 hàm

Giá niềng răng trong suốt Invisalign sẽ phụ thuộc vào cấp độ mọc thưa, lệch, hô, vẩu của răng. Sau khi bác sỹ thăm khám và chụp phim, bạn sẽ biết được chính xác cấp độ lệch lạc cũng như thời gian, chi phí niềng răng của mình là bao lâu.

Có thể nói, giá niềng răng không phải là con số nhỏ đối với nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, khi niềng răng đã thành công thì mức chi phí đó cũng không phải là quá lớn so với tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Đồng thời, nha khoa Việt Úc luôn có chính sách ưu đãi và hỗ trợ về giá cả tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một hàm răng hô vẩu, lệch lạc, v.v. thì hãy đến với nha khoa Việt Úc để chúng tôi giúp bạn có một hàm răng đều đẹp và luôn tự tin tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ của mình nhé!

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về giá niềng răng cũng như phương pháp niềng răng phù hợp với mình thì hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí nhé! Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp!

Xem thêm: Video về phương pháp niềng răng trong suốt