Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là hợp lý?

Trong dòng răng sứ kim loại thì răng sứ Titan được nhiều người lựa chọn vì chi phí cần thiết để tiến hành bọc răng sứ Titan thấp hơn so với các loại răng toàn sứ. Vậy trên thực tế, bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu ?

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá bọc răng sứ Titan đang được niêm yết tại Nha khoa Việt Úc là 2.800.000 đồng/ 1 răng. Đây là mức giá phù hợp với túi tiền của đông đảo bệnh nhân. Mức giá này được nha khoa nghiên cứu khá kỹ lưỡng để có lợi nhất cho bệnh nhân cũng như tương xứng với chất lượng dịch vụ mà mọi người sẽ nhận được. Bên cạnh đó, Nha khoa Việt Úc thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt như 8/3, 30/4 – 1/5, 2/9, Giáng sinh, v.v. Với những thông tin này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu khi đến với Nha khoa Việt Úc.

Bạn có thể thấy giá bọc răng sứ Titan ở một số địa chỉ khác thấp hơn ở Nha khoa Việt Úc. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đến những địa chỉ này. Bởi lẽ, Nha khoa Việt Úc luôn sử dụng chất liệu làm răng sứ có nguồn gốc rõ ràng cùng công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất. Tất cả với mong muốn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân khi bọc răng sứ tại nha khoa..

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ Titan

luu-y-sau-khi-boc-rang-su-Titan

Hình ảnh bệnh nhân sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Để có được kết quả tốt nhất bằng phương pháp phục hình răng sứ thì bạn nên tìm hiểu những thông tin cơ bản như những ưu, nhược điểm của răng sứ Titan, địa chỉ nha khoa nào tốt nhất, bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu. Đặc biệt là cách chăm sóc và bảo vệ răng sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, dù được chăm sóc rất cẩn thận nhưng sau một thời gian, răng sứ Titan vẫn bị đen viền lợi hoặc một số trường hợp có thể bị kích ứng. Chính vì vậy, hiện nay, mọi người đã dần chuyển qua sử dụng các loại răng toàn sứ cao cấp như răng sứ Cercon, Zirconia, Emax. Dù có mức giá thành cao, nhưng những loại răng sứ này có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của răng sứ Titan cũng như có tuổi thọ cao gấp 2 – 3 lần.

Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ về việc bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu thì có thể liên hệ với Nha khoa Việt Úc theo 2 cách sau:

– Gọi điện đến số Hotline: 09.456.9999.0

– Đến trực tiếp địa chỉ của Nha khoa Việt Úc: 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm cách chọn răng sứ để tiết kiệm chi phí tại: Bọc răng sứ giá bao nhiêu