Niềng răng bao nhiêu tiền và thời gian niềng răng mất bao lâu?

Chi phí niềng răng bao nhiều tiền? Thời gian niềng răng mất bao lâu? Đây là những câu hỏi phổ biến của đa số bệnh nhân trước khi tiến hành niềng răng. Vì thế, trong bài viết này, Nha Khoa Việt Úc sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc niềng răng.

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào mức độ mọc lệch lạc của răng, mức độ hô, vẩu,… và công nghệ niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 công nghệ niềng răng được sử dụng phổ biến đó là niềng răng không mắc cài Invitech và niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng bao nhiêu tiền và thời gian niềng răng mất bao lâu

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng trong suốt Invitech so với niềng răng mắc cài kim loại cao hơn một chút nhưng phương pháp niềng răng này lại có ưu điểm nổi bật đó là dễ dàng tháo lắp và vệ sinh đồng thời khay niềng răng vô hình sẽ giúp bạn không phải lo lắng vấn đề người đối diện sẽ nhìn thấy bạn niềng răng.

Để biết niềng răng bao nhiêu tiền bạn có thể xem bảng giá chi tiết ở dưới đây:

Bảng giá niềng răng trong suốt Invitech

Giá niềng răng Invitech phụ thuộc vào cấp độ mọc thưa, lệch, hô, vẩu của răng

Cấp độ Giá (VNĐ)
 Cấp độ 1  1.500 USD
 Cấp độ 2  2.500 USD
 Cấp độ 3  3.000 – 3.500 USD
 Cấp độ 4  4.000 USD


Bảng giá niềng răng mắc cài toàn diện

Các loại niềng răng mắc cài Giá (VNĐ)
 Mắc cài kim loại tiêu chuẩn (Mỹ)  25.000.000
 Mắc cài kim loại tự buộc (Mỹ)  35.000.000 – 40.000.000
 Mắc cài sứ thẩm mỹ (Mỹ)  40.000.000
 Mắc cài sứ tự buộc (Mỹ)  50.000.000 – 55.000.000
 Mắc cài mặt lưỡi  75.000.000
 Mắc cài cá nhân hóa  85.000.000

 

Giá niềng răng mắc cài toàn diện phụ thuộc vào loại mắc cài bạn sử dụng để niềng răng. Chí phí niềng răng mắc cài thấp hơn so với niềng răng trong suốt. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của niềng răng mắc cài không cao đồng thời việc vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng cũng khó khăn hơn.

Niềng răng trong suốt Invitech

Niềng răng bao nhiêu tiền để có tính thẩm mỹ cao?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng dao động trong khoảng từ 1,5 – 3 năm. Thời gian này phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau:

+ Độ tuổi: Là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thời gian niềng răng. Độ tuổi niềng răng phổ biến là từ 7 – 55 tuổi. Tuy nhiên, thời gian thích hợp nhất để niềng răng là trong khoảng từ 11-12 tuổi. Sau khoảng thời gian này, niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn do các khớp cắn và răng đã dần ổn định, việc di chuyển sẽ khó khăn hơn.

+ Chế độ ăn uống của bệnh nhân: Nếu bạn muốn việc niềng răng nhanh chóng đạt hiệu quả tốt thì nên kiêng ăn những món đồ cứng, dai, dẻo. Thay vào đó, bạn nên ăn những món ăn mềm, dễ nhai để thời gian điều trị nhanh chóng kết thúc.

+ Khả năng thích nghi của mỗi người: Với cùng một độ tuổi nhưng khả năng thích nghi của mỗi người nhanh hay chậm có thể khác nhau. Vì thế, để biết chính xác thời gian niềng răng của mình mất bao lâu thì bạn nên đến trực tiếp các phòng khám để khám một cách chi tiết và tổng thể nhất.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, Nha Khoa Việt Úc là phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tốt nhất đang có chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân. Nếu bạn chưa biết với tình trạng răng như của mình thì niềng răng bao nhiêu tiền và thời gian điều trị ra sao thì hãy liên hệ với Nha Khoa Việt Úc qua số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn và khám miễn phí.

    ĐẶT LỊCH HẸN

    Hoặc gọi 09.456.9999.0 để được hỗ trợ trực tiếp