Giải đáp về bọc răng sứ bao nhiêu tiền và các thắc mắc liên quan?

Bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện chức năng ăn nhai và màu sắc của răng. Đồng thời, giúp chỉnh sửa kích thước răng, giúp răng thẳng hàng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, răng bị mất hoặc răng bị sâu quá mức không thể trám được nữa. Tuy nhiên, vẫn có một số bệnh nhân băn khoăn không biết trường hợp nào nên bọc răng sứ? Hay bọc răng sứ bao nhiều tiền? Bọc răng sứ có gây hại gì cho sức khỏe không? Vì thế, trong bài viết này, Nha Khoa Việt Úc sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Để biết chính xác được khi nào nên bọc răng sứ thì bạn cần phải trực tiếp đến gặp bác sỹ để thăm khám. Tuy nhiên, khi có một trong số các dấu hiệu dưới đây thì bạn nên nghĩ đến việc bọc răng sứ ngay lập tức:

+ Bị mất một hoặc nhiều răng.

+ Răng bị sâu quá nhiều hoặc răng bể quá lớn không thể trám được nữa và nếu có trám thì vẫn rất dễ bị bong, vỡ miếng trám.

+ Khi răng bị xỉn màu và sử dụng tẩy trắng vẫn không thấy hiệu quả thì làm răng sứ là phương pháp thay thế hiệu quả nhất để thay thế được lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới, trắng sáng hơn.

+ Những trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô, thì phục hình bằng cách bọc răng sứ là hiệu quả hơn rất nhiều.

Sau khi đã biết được những trương hợp nào nên bọc răng sứ thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bọc răng sứ bao nhiêu tiền nhé!

bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng toàn sứ Zirconia, Cercon, Venus,… Mỗi loại răng sứ này đều có những ưu điểm riêng của nó. Nhưng nhìn chung, răng toàn sứ sẽ có độ bền và độ thẩm mỹ tốt hơn răng kim loại rất nhiều. Vì vậy, chi phí bọc răng toàn sứ sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại.

Khi răng của bạn có vấn đề và cần bọc răng sứ thì bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và lựa chọn loại răng sứ phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ cũng như túi tiền của mình. Ở khu vực Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Việt Úc tại địa chỉ Số 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 09.456.9999.0 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Việt Úc:

Tên dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1,200,000
Mão toàn diện Titan 2,200,000
Mão toàn diện Vàng Giá liên hệ
Mão Sứ kim loại Cr – Co 1,800,000
Mão Sứ Titan 2,800,000
Mão toàn sứ thẩm mỹ  Emax 6,000,000
Mão toàn sứ thẩm mỹ Cercon 5,000,000
Mão toàn sứ thẩm mỹ Cercon HT 6,500,000
Mão toàn sứ thẩm mỹ Ziconia 4,000,000
Mão sứ khối full Emax ( răng hàm ) 6,000,000
Mão sứ khối full Cercon ( răng hàm ) 5,000,000
Mão sứ khối full Ziconia ( răng hàm ) 4,000,000
Gắn lại mão răng 300,000

Bọc răng sứ có tốt không?

Ngoài việc quan tâm đến bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì bọc răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không cũng là vấn đền khá nhiều người quan tâm. Có thể khẳng định, bọc răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như không gây ra bất kỳ biến chứng nào cả nếu như bạn tìm được địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao. Bởi trong một số trường hợp bọc răng sứ bắt buộc phải lấy tủy hoặc mài nhỏ răng rồi mới bọc được. Việc mài răng giúp cân đối sao cho việc bọc răng sứ hài hòa nhất.

Để đảm bảo không bị viêm tủy chân răng, không bị tai biến hoặc viêm, sưng lợi, bạn cần thực hiện ở những phòng khám đa khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao. Bởi nếu tay nghề của bác sỹ kém có thể gây ra nhiều biến chứng như viêm xương phải nhổ răng, hỏng chân răng hoặc nhiễm trùng máu,… Do vậy, bạn nên điều trị ở những phòng khám uy tín như nha khoa Việt Úc.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Hiệu quả bọc răng sứ sẽ khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Hiện nay, giá bọc răng sứ ở các phòng khám nha khoa có một chút chênh lệch. Tuy nhiên, bạn đừng quá băn khoăn về giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Bạn nên quan tâm đến chất lượng của phòng khám, công nghệ bọc răng sứ cũng như tay nghề của bác sỹ. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của răng bọc sứ. Đồng thời, để răng sứ được bền lâu, bạn nên vệ sinh răng miệng 2 – 3 lần/ ngày và lấy cao răng định kỳ 2 lần/năm.

Chúc bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng!