Chữa cười hở lợi an toàn

Một nụ cười hở lợi – tuy là khuyết điểm khách quan nhưng lại khiến bạn gái mất điểm và thiếu đi sự duyên dáng, nữ tính. Khắc phục cười hở lợi sẽ giúp bạn nữ tự tin và dành được nhiều thiện cảm hơn từ những người xung quanh.

chua cuoi ho loi an toan

Sở hữu nụ cười hài hoà, duyên dáng là mong muốn của rất nhiều người

I.Nguyên nhân cười hở lợi

Bình thường khi chúng ta cười chỉ phô ra hàm răng trắng, lợi ít khi bị hở. Tuy nhiên, ở những người mắc chứng cười hở lợi thì phần lợi sẽ bị hở ½ hoặc hoàn toàn. Điều này, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Với phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện đại tại Nha khoa Việt – Úc khuyết điểm của bạn sẽ được khắc phục triệt để chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

chua cuoi ho loi an toan 1

Cười hở lợi khiến bạn mất đi tự tin trong giao tiếp

 Ưu điểm của phẫu thuật chữa cười hở lợi:

– Trả lại nụ cười tự tin:

Nụ cười duyên là yếu tố đầu tiên để dành được thiện cảm của những người xung quanh, mở lối thành công trong giao tiếp, công việc. Vì vậy, sở hữu nụ cười duyên là bạn đã sở hữu cả một gia tài đáng giá.

– Không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng:

Chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, được tiến hành bởi các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Không đau, không để lại sẹo:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng những hình thức xâm lấn tối thiểu, không để lại dấu vết trên da, không hình thành sẹo.

II. Quy trình  điều trị cười hở lợi an toàn tại nha khoa Việt – Úc

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu, phẫu thuật điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Việt Úc được thực hiện theo quy trình của Bộ y tế gồm các bước sau:

1.Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng tình trạng cười hở lợi để xác định nguyên nhân và phương pháp khắc phục hiệu quả cho khách hàng.

chua cuoi ho loi an toan 2

Bác sĩ thăm khám và tư vân cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị

Các thao tác chuẩn bị cần thiết

– Kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

Chụp X-quang hàm mặt để xác định chính xác vị trí các mô cơ, răng, các dây thần kinh… Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác phần lợi và cơ môi cần cắt bỏ, ổ răng cần chỉnh hay vị trí cần chỉnh nha thích hợp với từng phương pháp phẫu thuật. Tiến hành gây tê tại chỗ

2.Tiến hành phẫu thuật

+ Độ 1: Hở lợi mức độ nhẹ: Bác sỹ sẽ loại bỏ các cơ xung quanh vùng lợi hoặc các cơ bám vào vùng môi trên để kéo môi xuống và khi cười các cơ sẽ không còn bị co mạnh. Tùy mức độ hở lợi nhiều hay ít mà bác sỹ loại bỏ phần cơ tương ứng.

 Điều trị cười hở lợi nhẹ
+ Độ 2: Mức độ nặng (hở lợi và hàm bị hô): Khi đó, ngoài việc loại bỏ các cơ thì phải đồng thời kết hợp cắt bỏ một phần hàm hô, chỉnh hình lại hàm răng cho phù hợp sau đó. Phẫu thuật này được tiến hành gây mê và thực hiện trong bệnh viện.

chua cuoi ho loi an toan 3

Điều trị cười hở lợi đối với trường hợp hàm hô

Những nụ cười hở lợi kém duyên luôn khiến chị em gượng gạo và đôi khi phải che giấu cảm xúc tự nhiên. Với công nghệ phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện đại, Nha khoa Việt Úc đảm bảo sẽ đem lại niềm vui trở lại trên gương mặt bạn.