Địa chỉ cắm Implant trả góp tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant nhưng bạn lại không có đủ chi phí để làm răng. Thấu hiểu điều đó, nha khoa Việt Úc có chính sách hỗ trợ khách hàng cắm Implant trả góp để tạo điều kiện cho khách hàng được phục hình răng đã mất bằng phương pháp tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ về chính sách cắm Implant trả góp tại nha khoa Việt Úc.

Tại sao nên cắm răng Implant?

Khi bị mất răng, bạn có thể lựa chọn làm cầu răng sứ, làm hàm giả tháo lắp hoặc cắm răng Implant. Trong đó, trồng răng Implant là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp còn lại. Tuy nhiên, chi phí cắm Implant lại khá cao. Nhiều khách hàng không biết đến chính sách hỗ trợ cắm Implant trả góp của nha khoa Việt Úc, nên đã quyết định làm cầu răng sứ hoặc làm hàm giả tháo lắp để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, làm cầu hay hàm giả tháo lắp độ bền lại không cao như Implant, đồng thời phương pháp này còn làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và không khác phục được tình trạng tiêu xương. Vì thế, khi bị mất răng, nha sĩ khuyên bạn nên cắm Implant. Nhưng cũng có một số trường hợp như bị tiểu đường nặng, huyết áp cao, thần kinh không ổn định hay những bệnh nhân hút thuốc lá thường xuyên có thể sẽ không cấy ghép Implant được. Để biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình có cắm Implant được hay không. Bạn hãy đến trực tiếp những nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi để khám và kiểm tra.

Bạn có thể xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

so sanh Implant va cau rang su

Thủ tục cắm Implant trả góp tại nha khoa Việt Úc như thế nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng được trồng răng Implant, nha khoa Việt Úc có 2 hình thức cắm Implant trả góp cho khách hàng lựa chọn như sau:

dia-chi-cam-implant-tra-gop-tai-ha-noi

1. Cắm Implant trả góp bằng thẻ tín dụng

+ Đối với khách hàng có thẻ tín dụng, bạn sẽ được lựa chọn cắm Implant trả góp theo kỳ hạn từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy theo nhu cầu của mình với lã suất 0%. Đối với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, nha khoa có chính sách hỗ trợ làm thẻ tín dụng trong thời gian nhanh nhất.

+ Hình thức thanh toán số tiền cắm Implant trả góp rất linh hoạt. Bạn sẽ được thanh toán chi phí trồng răng Implant theo từng tháng, không mất lãi suất khi có thẻ tín dụng của 1 trong số các ngân hàng sau: HSBC, TechcomBank, Sacombank, EximBank, VIB, VPBank, VietinBank, CitiBank, ShinghanBank, ANZ, MaritimeBank.

Lưu ý: Chương trình cắm Implant trả góp qua thẻ tín dụng lãi suất 0% không áp dụng cho các chương trình ưu đãi tại nha khoa.

Xem thêm: Trồng răng hàm có đau không?

2. Cắm Implant trả góp thông thường

Đối với khách hàng không muốn trả góp qua thẻ tín dụng, bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp tại phòng khám  như sau:

+ Khi trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc, ban đầu bạn chỉ cần thanh toán 70% chi phí trồng răng. 30% chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi bạn đến lấy dấu răng và chuẩn bị gắn răng sứ. Thông thường, sau khi trồng răng Implant sẽ sau khoảng 1 – 3 tháng là bạn có thể gắn răng sứ vĩnh viễn lên. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ được cắm Implant trả góp trong khoảng từ 1 – 3 tháng.

Khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc

Hình ảnh khách hàng sau khi cắm Implant tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Kết quả cắm răng có thể khác nhau tùy vào tình trạng răng hiện tại của bạn.

Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ cắm Implant trồng răng Implant tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt

Không chỉ có chính sách cắm Implant trả góp cho khách hàng, mà nha khoa Việt Úc còn là địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, gửi gắm nụ cười của mình. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về Implant đứng đầu là Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Giảng viên chuyên chuyên khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội, thành viên danh dự của hiệp hội Implant thế giới ICOI, cố vấn chuyên môn của tập đoàn Implant Hàn Quốc, Mỹ cùng với công nghệ trồng răng Implant hiện đại. Đến với nha khoa Việt Úc, bạn sẽ không còn phải lo lắng trồng răng Implant có đau không nữa. Hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc ngay hôm nay qua Hotline: 09 456 9999 0 / 1800 629 để được tư vấn cụ thể về chính sách cắm Implant trả góp và đặt lịch khám tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên về Implant.


Quá trình làm răng Implant và cảm nhận của cô Nguyễn Thị Loan sau khi cắm Implant

Bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm làm răng Implant hữu ích dành cho bạn