Bọc răng sứ thẩm mỹ kim loại là như nào

Răng sứ kim loại được biết đến là một loại răng sứ có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều người có mức kinh phí thấp bởi khi nhìn qua chúng khá là giống với răng thật. Vì vậy cũng có nhiều người băn khoăn về loại răng sứ này liệu có đảm bảo an toàn hay không và độ bền như thế nào?

rang-su-kim-loai 1

có những loại bọc răng sứ nào ?

Có những loại răng sứ kim loại nào?

Hiện nay phổ biế trên thị trương Việt Nam có 2 loại răng sứ thẩm mỹ bằng kim loại đó là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan.

  • Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có phần sườn làm từ hợp hợp kim chống rỉ Niken-Crom, bên ngoài phủ một lớp Ceramco3. Ưu điểm của loại răng này là chịu lực tốt, tương đối giống vơi răng thật nhưng sau thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện vệt thâm đen ở viền răng.
rang-su-kim-loai 3

bọc răng sứ kim loại

  • Răng sứ Titan cũng là một loại răng sứ kim loại được làm từ hợp kim Titan nhưng cao cấp hơn so với dòng răng sứ làm bằng kim loại thường. Loại răng sứ này có được ưu điểm chịu lực tốt của răng sứ kim loại ngoài ra còn có sự tương tác tốt về mặt sinh lý, ngừa oxi hóa tốt.
rang-su-kim-loai 4

bọc răng sứ kim loại có tốt ?

Vậy thì bọc răng sứ kim loại liệu có tốt?

 Nhìn chung răng sứ kim loại mang nhiều ưu điểm của các loại rắng sứ khác như chịu lực tốt, bền. Tuy nhiên vì là kim loại nên dễ bị oxi hóa dẫn đến gây ra những vết đen viền răng.

Khi bọc răng sứ sẽ không hề gây bất cứ tổn hại nào cho sức khỏe cho dù đó đó là loại rắng sứ nào. Nhưng khi bọc răng sứ răng của bạn sẽ bị mài để trở thành cùi răng nên bộ răng thật của bạn sẽ khồn được giống như ban đầu.

rang-su-kim-loai 5

bọc răng sứ bằng kim loại

Vì răng sứ kim loại có yếu điểm là dễ gây ra nhưng vết đen viền răng nên yêu cầu kỹ thuật cao cũng như một sự chăm sóc tốt, để biết thêm thôm tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Xem bảng giá bọc răng sứ của nha khoa Việt -Úc.