• 094 569 9990

  nhakhoavietuc@gmail.com

 • Số 630 Trường Chinh

  Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

 • Số 12 Điện Biên Phủ

  Ba Đình, Hà Nội

 • T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 17h30

Niềng răng hô và những điều có thể bạn chưa biết

Nếu bạn hỏi chúng tôi phương pháp nào hiệu quả nhất cho trường hợp răng hô thì chúng tôi xin phép được trả lời đó là niềng răng. Và nếu bạn muốn tìm hiểu phương pháp nay là gì, giá niềng răng như thế nào, nên thực hiện ở đâu …thì không nên bỏ qua bài viết sau đây của nha khoa Việt Úc.

Bệnh nhân Lưu Thu Giang - Trước, sau khi niềng răng

Bệnh nhân Lưu Thu Giang – Trước và sau khi niềng răng

Khi nào thì có thể niềng răng hô?

Nhiều người cho rằng răng hô như thế nào thì niềng răng cũng cho hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Phương pháp niềng răng chỉ cho hiệu quả cao nhất trong trường hợp hô do răng. Còn trong trường hợp hô do cả răng và hàm thì bạn phải phối kết hợp 2 phương pháp phẫu thuật hàm hô và niềng răng thì mới có thể khắc phục triệt để tình trạng này.

Hiệu quả của phương pháp niềng răng hô

Chi phí niềng răng hô là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tình trạng hô cũng như phương pháp bạn lựa chọn mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn phương pháp tốt nhất  cho bạn. Và như vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình.

Nếu bạn muốn tham khảo trước giá niềng răng hô thì có thể xem tại đây: Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Niềng răng hô mất bao lâu?

Thời gian niềng răng luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia nha khoa, khoảng thời gian cần thiết để niềng răng đó là 1,5 – 2 năm. Khoảng thời gian này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn phụ thuộc vào tình trạng hô cũng như độ tuổi của bạn. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt thì thời gian này sẽ rút ngắn hơn 1-2 tháng.

Ngoài tổng thời gian niềng răng thì chúng tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn về khoảng thời gian tái khám. Khi mới niềng răng, khoảng thời gian tái khám sẽ là 1 tháng/ 1 lần. Sau khi răng đã dần ổn định thì khoảng thời gian này sẽ là 1,5 -2 tháng/ 1 lần.

Vì sao nên niềng răng hô tại Nha khoa Việt Úc?

Với những lý do sau đây, chúng tôi tin rằng nha khoa Việt Úc là một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn tiến hành niềng răng hô.

Nha khoa uy tín - Bác sỹ luôn nhiệt tình tư vấn cho bệnh nhân

Nha khoa uy tín – Bác sỹ luôn nhiệt tình tư vấn cho bệnh nhân

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là công nghệ Vceph 3D giúp cho việc lập kế hoạch được chính xác, nâng cao tỷ lệ thành công.

– Tạo điều kiện cho khách hàng không phải quá lo lắng về chi phí với chương trình trả góp với lãi suất 0%. Để hiểu rõ chương trình này, bạn có thể xem thêm tại bài viết: Niềng răng trả góp.

Những thông tin trên có thể chưa đủ để bạn hiểu và đưa ra quyết định nên hay không nên niềng răng hô. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 456 9999 0 để được tư vấn kỹ hơn nhé!