Thiên Nga, Khánh Linh The Face niềng răng là đẹp, thẩm mỹ làm gì?

Mặc dù chương trình The face mới phát sóng được 2 tập nhưng đã có khá nhiều sự ồn ào xung quanh việc sử dụng dao kéo của các thí sinh. Trong đó Khánh Linh và Linh Nga là 2 thí sinh được cho là thay đổi nhiều so với trước đây nhờ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay khi những ồn ào này xuất hiện, 2 cô nàng của The face đã lên tiếng về vấn đề này.

Len doi nhan sac sau khi nieng rang cua Thien Nga

Lên đời nhan sắc sau khi niềng răng của Thiên Nga

Linh Nga khẳng định, không hề có bất kỳ sự can thiệp dao kéo nào trên khuôn mặt cô, cô chỉ tiến hành niềng răng để có thể sở hữu một nụ cười đẹp đầy tự tin. Linh Nga chia sẻ:

“Tôi đã niềng răng, ngoài ra tôi không đụng chạm gì khác lên gương mặt của mình, có người hoài nghi tôi gọt cằm, nhưng cằm tôi thay đổi là từ khi chỉnh năng.

Niềng răng là sự điều chỉnh khá lớn giúp khuôn mặt mình sẽ thon gọn hơn, ảnh hưởng đến cả cấu trúc hàm, tạo cho gương mặt sự thay đổi khá lớn.

Ngoài những điều trên thì tôi ngày càng biết chăm sóc bản thân hơn, đó cũng là những lý do giúp tôi thay đổi trở nên xinh đẹp hơn mà không nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu có phẫu thuật thẩm mỹ tôi sẽ nhận, vì làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người đâu phải là xấu, nên sao phải giấu điều đó”.

Guong mat cua Khanh Linh The Face sau khi nang mui

Gương mặt của Khánh Linh The Face sau khi nâng mũi

Ngược lại hoàn toàn với Linh Nga, Khánh Linh – cô nàng có nhiều nét giống với Tâm Tít không phủ định việc mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay. Cô cho rằng đây là việc hoàn toàn bình thường. Cô nàng Hà thành này cũng chia sẻ rất chi tiết rằng cô đã nâng mũi và niềng răng. Nhưng niềng răng mới thực sự khiến cho khuôn mặt thon gọn hơn, giúp cô thay đổi cuộc đời.

Nieng rang giup khuon mat Khanh Linh thon gon hon

Niềng răng giúp khuôn mặt Khánh Linh thon gọn hơn

Khánh Linh cũng không ngần ngại chia sẻ quá trình niềng răng đầy gian nan trên trang cá nhân của mình. Bài chia sẻ là những cảm xúc chân thật nhất, vui có, buồn có, đặc biệt là niềm hạnh phúc khi niềng răng thành công. Không chỉ nụ cười mà cả khuôn mặt cô cũng thay đổi hoàn toàn.

Đến hôm nay Linh mới lấy hết nội lực để thức trắng đêm viết 1 bài thật tâm huyết về niềng răng để chia sẻ cho các bạn quan tâm.Câu hỏi đầu tiên, niềng răng có sướng không?

Không, không, không các bạn ơi. Niềng răng là 1 trải nghiệm cực kỳ vất vả, đi kèm đau đớn, cả máu và nước mắt (drama quá rồi)

Mình niềng răng tổng cộng 3 năm trời, 3 năm tuổi thanh xuân đẹp nhất, từ khi mình 19 tuổi tới 21 tuổi. Hồi đó tuy bác sĩ khuyên mình niềng lâu rồi nhưng cái động lực lớn nhất để niềng răng là vì mình chia tay bạn trai cũ. Kiểu như “ahaha chẳng còn gì để mất, niềng răng xấu xí cũng được”. Rồi khi niềng răng mới bắt đầu trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Tuần đầu tiên, tách kẽ chun, trời ơi sao đau như sâu cả hàm răng luôn, gọi điện thoại cho bác sĩ, bác sĩ: “bình thường thôi, nó sẽ như vậy đó cháu”

Tháng đầu tiên, siết chun, ôi má ơi sao như ai đấm liên tục vào mặt nè, và phải dùng efferagan mới có thể ngủ được.

6 tháng sau, là cả 1 quá trình đau đớn, lặp đi lặp lại như vậy, khi mà cứ 3-4 tuần lại đi chỉnh chun 1 lần, mỗi lần chỉnh chun là “ăn đấm” mất mấy ngày, nên cũng ăn cháo mấy ngày đó luôn. Từ 1 cô gái béo khoẻ béo đẹp mình sụt 7kg luôn, và tạm biệt niềm yêu thích với đồ ăn. (May quá may, hết béo luôn).

Phần quan trọng nhất là xấu. Lúc đó phải nói là xấu khủng khiếp, bởi vì sau khi mình nhổ 4 răng, bác sĩ sẽ kéo cho răng mình dàn đều rộng ra rồi mới kéo khít vào (không am hiểu về kĩ thuật lắm nên miêu tả hơi khó). Vậy nên tự nhiên hàm bị kéo rộng ra trông rất vổ, mà đệm thêm cái niềng nữa, lại sút cân nên má hóp vào, nhìn đúng gương mặt mà hay có ở cột điện ý các bạn ạ.

Tóm lại là xấu điên. Tới mức mẹ mình còn giận chú nha sĩ sao lại làm mình xấu đi như vậy.

Hồi đó, mình bị stress kinh khủng. Mình oán hận chú nha sĩ, trách chú sao làm mình xấu hơn lúc chưa niềng răng. Mình hối hận vì niềng răng, mình nằm nhà ôm gối khóc thầm, sợ rằng sẽ không tìm được bạn trai ở tuổi 20 thanh xuân của mình. Mình cứ mấy hôm lại gọi điện cho nha sĩ thắc mắc, than thở, ỉ ôi. Trả lời cho mọi câu hỏi của mình, chú nha sĩ chỉ nói “yên tâm, rồi sẽ đẹp”, riêng mình thì thấy chẳng yên tâm được tí nào.

Thời điểm đó mình còn bị ngại khi nói, cười, cứ che che miệng lại. Mình cảm thấy mất tự tin lắm vì tự nhiên có cái niềng trong miệng, xấu đi bao nhiêu. (Đây cũng là lí do mà suốt 1 thời gian dài mình mất thói quen cười.)

Hơn nữa, khi kéo từng chiếc răng vào đúng chỗ của nó, ngoài đau thấu trời ra thì còn bị méo mặt, tại răng chạy nên không cố định, mỗi lúc 1 khác, mỗi lúc mặt thay đổi 1 hình dạng.

Tới năm thứ 2, bơn bớt xấu 1 chút, mình bắt đầu đi làm mẫu. Mình vẫn tự ti về bản thân lắm luôn, vì nghĩ là mình là model mà niềng răng thì không được đẹp bằng các bạn model răng đẹp. Đây cũng là cái không hay của mình, vì kì thực niềng răng nó cũng chẳng làm mình xấu đi, mà do bản thân mình tự cảm thấy thế, vô hình chung làm mình tự giới hạn bản thân mình nhiều.

Thời điểm đó kì diệu lắm, răng dần vào đúng chỗ nhìn khác cực kỳ, thấy đẹp lên rõ, mặt thon gọn hơn nhiều. Mình đã muốn bỏ niềng răng ra lắm rồi, nhưng chú nha sĩ cứ hứa hoài mà không cho tháo, mình cảm thấy ấm ức lắm, và vẫn căm ghét cái niềng răng.

Rồi dần dần, mình cảm thấy quen với cái niềng răng hơn, và chấp nhận nó như 1 phần của mình. Các bạn nào đã trải qua như mình, chắc hiểu cái cảm giác đó. Mình đã cảm thấy thoải mái với nó, không ngại cười, không ngại mọi người nhìn thẳng vào miệng mình khi nói nữa.

Tới năm thứ 3 là năm cuối cùng, tới lúc mình chia tay cái niềng răng, thì mình lại cảm thấy thiếu nó. Mình cứ nghĩ là mọi người sẽ ngạc nhiên lắm khi thấy mình tháo niềng, nhưng cuối cùng thì không, cũng không nhiều người nhận ra sự thay đổi đó. Hoá ra, mọi người cũng đã quen với Linh với cái niềng răng rồi, nhiều người còn nói nhìn mình không đeo niềng thấy không quen nữa.

Nói thật khi đó mình cũng hơi nhớ nó.

À, khi tháo niềng, mình phải tập cười khá nhiều, vì trải qua 1 thời gian ngại cười, mình quên luôn cách cười. Mới tháo ra mình thấy mình cười bị gượng cực kỳ ấy, tới giờ cũng gọi là bớt được 70-80% rồi.

Bạn thấy đó, niềng răng đối với mình là 1 trải nghiệm không thể quên được. Nhưng để hỏi mình có hối hận không, mình có thể trả lời ngay mình không bao giờ hối hận. Đây là quyết định sáng suốt nhất đời mình luôn.

Qua trải nghiệm này, mình cũng rút ra được mấy kinh nghiệm là:

1. Dù niềng răng hay làm bất cứ thứ, bạn cũng phải kiên nhẫn, làm đến cùng, không được bỏ cuộc, cho dù khó khăn thế nào.

2. Tin tưởng vào nha sĩ của bạn.

3. Niềng răng vẫn hôn được, vẫn có bồ thoải mái.

4. Nếu cảm thấy răng chưa đẹp thì đừng chần chừ, hãy làm luôn và ngay.

5. Chuẩn bị 1 tâm lý tốt trước khi niềng răng, mỗi khi thấy nhụt chí hãy đọc post của mình.

Đó, cho dù niềng răng khiến mình đau đớn, làm cho mình xấu, lòi ra mấy cái ảnh thật sự chỉ muốn chôn nó trước khi nó đẻ trứng, thì cuối cùng mình vẫn phải cảm ơn nó, vì nếu không thì đã không có mình của ngày hôm nay. Mình cũng muốn các bạn hiểu, để đẹp lên là cả 1 quá trình cố gắng, và mình cũng đang cố gắng từng ngày để bản thân mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Hơn nữa, qua bài viết này, mình mong muốn các bạn đang hay bắt đầu có ý định niềng răng có 1 cái nhìn rõ ràng hơn, hiểu hơn về nó, và động viên các bạn đừng ngần ngại gì cả. Niềng răng vừa văn minh, vừa giúp các bạn đẹp lên. Khi các bạn đẹp lên, thì ngoài việc các bạn tự tin hơn, mà cũng sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra với các bạn đó, tin mình đi.

Không chỉ Linh Nga và Khánh Linh mà còn rất nhiều người khác đã thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc đời nhờ niềng răng. Còn bạn thì sao? Hãy đến với chương trình “MÙA HÈ CHỈNH NHA” ưu đãi lên đến 6 triệu đồng của Nha khoa Việt Úc!

Nội dung chương trình khuyến mại:

icon-e1473318205835 Đối với niềng răng mắc cài:

– Giảm giá từ 1 – 3 triệu đồng.

– Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về: Niềng răng mắc cài.

icon-e1473318205835 Đối với niềng răng không mắc cài (Niềng răng trong suốt):

– Giảm giá từ 3 – 6 triệu đồng.

– Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về: Niềng răng trong suốt (Niềng răng không mắc cài).

Đặc biệt, bạn còn được nhận thêm những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như:

icon-e1473318205835 Tặng Voucher 1.000.000 VND khi mua máy tăm nước tại nha khoa Việt Úc.

icon-e1473318205835 Tặng Voucher trị giá 500.000 VND cho dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám.

icon-e1473318205835 Tặng bộ vệ sinh răng miệng dành cho người niềng răng (Bàn chải kẽ răng + Chỉ tơ nha khoa).

icon-e1473318205835 Tặng hàm duy trì sau khi niềng răng trị giá 800.000 VND.

Lưu ý: Khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch khám online từ ngày 1/6/2017 – 27/6/2017.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về phương pháp niềng răng thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc theo thông tin dưới đây!

NHA KHOA VIỆT ÚC

Phone symbol Hotline: 09.456.9999.0 (Tư vấn miễn phí 24/24h).

Hospital Facebook Địa chỉ: 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội.

Stars symbol Website: nhakhoavietuc.com