Trồng răng implant Tekka – Giải pháp implant số 1 tại Pháp

Trồng răng implant Tekka là giải pháp số 1 tại Pháp cho phục hình răng mất, răng hư hỏng nặng. Với chất lượng tối ưu, hiện nay răng Implant Tekka được nha sĩ ở 26 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam ưu tiên sử dụng.

răng implant tekka là hãng implant số 1 tại Pháp

Implant tekka là hãng implant số 1 tại Pháp

3 ưu điểm đột phá khi trồng răng implant Tekka

Kết nối sát và ổn định

Để cấy ghép một chiếc răng Implant hiệu quả, việc kết nối giữa 3 bộ phận của răng Implant: trụ Implant, ốc Abutment và thân răng giả phải hợp lí để tạo sự sát khít tối đa, nhất là phần Implant và Abutment.

Khác với các loại implant khác, Implant Tekka có kết nối côn thuôn, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ, từ đó giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Vì vậy, mối liên kết giữa Implant và Abutment đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối tạo ra độ bền vĩnh viễn theo thời gian.

Thiết kế đặc biệt giúp răng Implant Tekka bền chắc với xương hàm

Răng Implant Tekka là giải pháp trồng răng implant tối ưu nhất

Răng Implant Tekka là giải pháp trồng răng implant tối ưu nhất

Thân thiện tối ưu nhất với xương răng

Kết nối thuôn của Implant Tekka cũng cho phép khuếch tán lực theo dọc thân Implant tốt hơn và giảm thiểu áp lực lên lớp xương vỏ, tạo nên sự ổn định của niêm mạc để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn trong khoang miệng

Tekka implant xử lý bề mặt bằng công nghệ SA( sandingblasting + dual acid – etching) # 2micromet giúp cho xương tích hợp chắc chắn trên bề mặt implant. Ren xoắn kép dạng nén xương thích hợp cho vùng xương xốp mà không cần phải ghép thêm xương hoặc mũi khoan có thể làm mất nhiều mô xương ổ răng.

Trồng răng implant Tekka có độ an toàn cao, do được làm bằng chất liệu Titan, răng implant Tekka không có tác dụng phụ với sức khỏe của con người, đồng thời giúp gia tăng xương ở phần cổ xương Implant cũng như đảm bảo được khoảng rộng sinh học cho răng.

Đem lại tính thẩm mỹ cao

Các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi sẽ có điều kiện tối ưu nhất để phát triển và tích hợp với răng implant Tekka do thiết kế côn thuôn không có bất kì ở loại implant nào.  Sự tích hợp đúng chỗ phù hợp, tạo ra tính thẩm mỹ cao giống 100% như răng mọc thật từ lợi.

Implant Tekka  cho hiệu quả như răng thật từ vùng chân răng

Nhờ những đặc điểm kỹ thuật, Implant Tekka có thể được đặt âm 2mm dưới xương vỏ. Cách đặt Implant như thế này sẽ là một yếu tố then chốt để có thể tạo nên những điểm khác biệt trên lâm sàng so với các loại răng khác.

Hiệu quả phục hồi răng mất của răng Implant Tekka lên đến 95%, không gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh hay sức khỏe răng miệng nói chung.

Trên đây là thông tin về trụ Implant Tekka của Pháp. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tìm hiểu về các loại răng Implant, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn hoặc tham khảo thông tin về quy trình và tầm quan trọng của việc cấy ghép Implant tại đây.