ƯU ĐÃI TỚI 50%, NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC CHO NGÀY 20-10

Nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Nha khoa Việt Úc dành trọn ưu đãi  LỚN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ TRONG NĂM 2016 : GIẢM GIÁ LÊN TỚI 50%  cho Dịch vụ thẩm mỹ và Điều trị bệnh lí tại nha khoa và đặc biệt hơn mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ còn được tặng thêm PHẦN QUÀ MỸ PHẨM CAO CẤP khi điền thông tin vào MẪU ĐĂNG KÝ NGAY từ 10-20/10/2016 .

viet-uc-20-10-765x409

button

ƯU ĐÃI 50% CÙNG QUÀ TẶNG BẤT NGỜ

Note: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch trước qua form đăng ký !

 

ĐẶC BIỆT :

new-blinkGIẢM 10% + quà tặng mỹ phẩm cao cấp VICHY với các dịch vụ : Chỉnh nha – niềng răng, Implant . Giải pháp giúp hàm răng đều đặn cho răng thưa, răng hô, răng vẩu, răng lệch lạc.

Xem thêm: Dịch vụ Niềng Răng , Dịch vụ Implant

75-hot     Giảm ngay 4.000.000 VNĐ / răng khi bạn trồng răng implant Tekka –  Implant số 1 tại Pháp từ 22.000.000 VNĐ còn 18.000.000 VNĐ = > Giải pháp tối ưu nhất thế giới để thay thế răng đã mất.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng implant Tekka

new-blink Miễn phí 100% chi phí khi khách hàng lấy cao răng, đánh bóng răng. => Vệ sinh răng miệng định kỳ giúp giảm bớt các bệnh lý về răng miệng

Note: Chỉ áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký qua form đăng ký.( Đã đủ người đăng ký). Kể từ khách hàng thứ 11, Nha Khoa Việt Úc sẽ giảm giá 50% cho khách hàng lấy cao răng khi đăng ký trước qua Form trên website.

Xem thêm : Dịch vụ lấy cao răng

new-blink GIẢM 50% cho khách hàng điều trị các BỆNH LÍ VỀ RĂNG ( sâu răng, viêm lợi, viêm tủy…) => Cam kết chữa khỏi vĩnh viễn, không gây đau đớn

Xem thêm : dịch vụ sâu răng, dịch vụ viêm lợi , dịch vụ viêm tủy

new-blink GIẢM 30% cho TẨY TRẮNG RĂNG theo công nghệ Laser Whitening => Răng sáng bóng chưa từng thấy, không làm hại men răng thật còn tặng thêm quà mỹ phẩm của hãng VICHY.

Xem thêm: Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng

new-blink Giảm 15% chi phí cho khách hàng khi BỌC RĂNG SỨ => Giải pháp phục hồi và định hình lại răng vỡ, răng chết tủy, xỉn màu… thành răng chất lượng cao.

75-hot     Giảm ngay 10.000.000 VNĐ + Combo mỹ phẩm Vichy trị giá 3.000.000 VNĐ khi bọc 10 răng sứ Emax => Loại răng toàn sứ cao cấp và được nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ cho hàm răng.

75-hot    Giảm 15.000.000 VNĐ + Combo mỹ phẩm trắng da VICHY trị giá 5.000.000 VNĐ khi bọc 17-20 răng sứ Emax => Giải pháp thẩm mỹ nụ cười nhất và hiệu quả nhất cho răng vỡ, răng mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh .

Xem thêm: Dịch Vụ Bọc răng sứ.

new-blink Giảm 15% + phần quà tặng cho dịch vụ chữa cười hở lợi => Là dịch vụ hot nhất của nha khoa Vệt Úc được thực hiện bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú với thời gian nhanh chóng (45 phút), an toàn cao và hiệu quả.

Xem thêm: Dịch Vụ Chữa cười hở lợi

 

Tặng thẻ VIP member Nha Khoa Việt Úc giảm 5% tất cả dịch vụ trong thời hạn 1 năm

Tặng thêm thẻ VIP member NAHASHA-  giảm 10 % tất cả sản phẩm mỹ phẩm của shop thời hạn 1 năm.

button

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% CHƯƠNG TRÌNH 20-11

  Lưu ý: Mức ưu đãi chỉ áp dụng cho đối tượng là giáo viên và học sinh, sinh viên các trường trên địa bản TP Hà Nội.

  Note: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch trước qua form đăng ký

  CHĂM SÓC HÀNG TRIỆU HÀM RĂNG KHỎE & NỤ CƯỜI XINH MỖI NĂM

   Khám và tư vấn miễn phí bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và uy tín

  rang khap khenh nen di chinh nha

  Nha khoa Việt Úc được hoạt động với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại các Đại học danh tiếng trong và ngoài nước về dịch vụ chăm sóc và khắc phục các vấn đề răng miệng. Thêm vào đó, đa số các bác sĩ hiện đang là giảng viên tại Đại học Hà Nội, luôn được cập nhật và trau dồi kĩ năng chuyên môn theo chuẩn Quốc tế.

  Hệ thống nha khoa Việt Úc được điều hành bởi Bs. Ths. Nguyễn Mạnh Phú “ bàn tay vàng của nha khoa Việt Nam”, người giàu kinh nghiệm và điều hành trực tiếp thực hiện các dịch vụ phức tạp như Trồng răng implant, Chữa cười hở lợi.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

  meo tri nhuc rang tai nha 4

  Ý thức rõ vai trò quan trọng của trang thiết bị, máy móc đối với sức khỏe của khách hàng, nha khoa Việt Úc đã đầu tư hàng loạt cơ sở vật chất kĩ thuật tốt nhất như: Máy siêu âm 3D, Tẩy trắng răng Laser Whitening…  qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe của Bộ Y Tế và công nghệ của các nước tiên tiến

  Tận tình chăm sóc khách hàng

  cach chua chay mau chan rang tai nha nhanh nhat 2

  Thấu hiểu được những yêu cầu về vô trùng trong nha khoa, nha khoa Việt Úc có đủ các máy móc đạt chuẩn Quốc tế về vô trùng như máy ngâm khử trùng, lò hấp vô trùng…

  Mọi dịch vụ của nha khoa đều có quy trình điều trị tuần tự và được mô phỏng kết quả rõ ràng trước khi khách hàng điều trị tại nha khoa.

  button

   ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% CHƯƠNG TRÌNH 20-11

   Lưu ý: Mức ưu đãi chỉ áp dụng cho đối tượng là giáo viên và học sinh, sinh viên các trường trên địa bản TP Hà Nội.

   Note: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch trước qua form đăng ký