NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU CÓ THẬT KHÔNG?

Nhổ răng số 8 (hay còn gọi là răng khôn) chưa bao giờ là quyết định dễ dàng bởi ai cũng từng một lần nghe kể về những trải nghiệm nhổ răng “thấu trời xanh” của những người đi trước.
Nhưng đến với #NHA_KHOA_VIỆT_ÚC bạn sẽ được nghe những câu chuyện hoàn toàn ngược lại về trải nghiệm nhổ răng khôn không đau vô cùng chân thật.
Vì đâu mà nhổ răng khôn tại #VIỆT_ÚC không đau:
– Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu về ngành phẫu thuật miệng kết hợp với kinh nghiệm thực hành lâu năm.. Đội ngũ chuyên gia của NHA KHOA VIỆT ÚC sẽ luôn đảm bảo giảm sang chấn tối đa trong quá trình nhổ và hoàn thành ca tiểu phẫu trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo và an toàn cho bệnh nhân.
– Công nghệ gây tê không đau: tạo ra những rung động nhẹ tại các mô xung quanh vị trí tiêm và đi lên não giúp não không cảm nhận được tín hiệu từ thao tác tiêm, ngoài ra những rung động này cũng giúp phân tán thuốc mê để phát huy tác dụng nhanh hơn và giảm đau ngay lập tức.
 Giảm sang chấn với máy phẫu thuật chuyên dụng được ứng dụng sóng siêu âm trong quá trình phẫu thuật.
– Đẩy nhanh tốc độ lành thương với công nghệ huyết tương.
Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc răng khôn thì hãy liên hệ #NHAKHOAVIETUC ngay để được tư vấn và đặt lịch tiểu phẫu cùng các bác sĩ chuyên gia tiểu phẫu kinh nghiệm đầu ngành.
===================
̣̂ ́ – ̣ ̛̛̀ ̂́ ̛̛́ ̀ ̂
 Liên hệ ngay để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Nha Khoa Việt Úc: Số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà nội.
Liên hệ đặt hẹn: 02435641981 – 0972328688
Hướng dẫn chỉ đường : https://goo.gl/RSH8pQ
 Nha Khoa Việt Úc Cơ sở 2: Số 106 Phố Yên Hoa – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà nội
 Liên hệ đặt hẹn : 0922317284 – 0945699990