TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG? KINH NGHIỆM TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔNG ĐAU

Một vài khách hàng của Nha khoa Việt Úc từng chia sẻ rằng rất muốn đi trồng răng Implant nhưng cứ mãi đắn đo suy nghĩ vì tâm lý sợ đau. Tâm lý đó cứ đeo bám mãi, mọi người sợ Bác sĩ, sợ dụng cụ trồng răng, sợ mùi cồn sát khuẩn,… Nha khoa Việt Úc thấu hiểu nỗi sợ đó của mọi người, vì thế Nha khoa Việt Úc đã mang đến cho mọi người “Liệu trình trồng răng không đau” với 12 tiêu chuẩn khắt khe. Mọi người hãy cùng nha khoa Việt Úc tìm hiểu nhé. 

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi tình trạng mất răng bằng cách đặt trụ Implant vào vùng bị mất răng, sau khi trụ Implant tích hợp vào xương sẽ tiến hành đặt mão răng sứ lên trên. Răng Implant sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ gần như răng thật. 

Phương pháp trồng răng Implant đã rất phổ biến ở các nước tiên tiến và hiện nay người trung niên ở Việt Nam cũng đã có cơ hội tiếp cận với phương pháp hiện đại này. Tuy nhiên, vẫn còn phần đông khách hàng cảm thấy e ngại khi nghĩ đến việc trồng răng Implant bởi mọi người có tâm lý sợ đau.

Tâm lý này làm mọi người lưỡng lự, chần chừ mãi chưa đi trồng răng và có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng sức khỏe dần suy yếu do ăn nhai không được, mất tư tin do mất răng nên giao tiếp kém.

Trồng răng Implant đau không? 

Thời gian thực hiện trồng răng Implant khoảng từ 15 đến 20 phút cho 1 trụ Implant. Trước khi cấy Implant, cô chú sẽ được gây tê vùng lân cận vị trí cấy ghép trụ Implant. Do đó, mọi người hoàn toàn có thể an tâm rằng sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình cấy ghép Implant.

Đặc biệt, Nha khoa Việt Úc với đặc thù là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người mất răng nên đội ngũ Bác sĩ luôn thấu hiểu tâm lý và những nỗi lo ngại của mọi người khi thực hiện trồng răng Implant.

Vì thế Bác sĩ Việt Úc đã đặc biệt thiết kế liệu trình “Trồng răng không đau” dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe để giúp mọi người an tâm, thoải mái, nhẹ nhàng như đi spa khi trồng răng tại Nha khoa Việt Úc

1. 100% Bác sĩ trồng răng Implant tại Nha khoa Việt Úc đều có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm.

Với sự khéo tay và thấu hiểu những nỗi lo của mọi người các Bác sĩ luôn cẩn trọng, nhẹ nhàng khi thực hiện mọi thao tác và luôn an ủi, động viên để mọi người thả lỏng cơ thể, an tâm hơn khi trồng răng.

2. Nha khoa Việt ÚC ứng dụng máng hướng dẫn tiểu phẫu cho 100% khách hàng.

Xác định chính xác đến từng mi-li-mét vị trí đặt trụ Implant. Các Bác sĩ không chủ quan vào chuyên môn, tăng độ an toàn cho mọi người.

Độ chính xác càng cao sẽ giảm thiểu tối đa sàn chứng hậu phẫu, không tổn thương chân răng thật kế cận, rút ngắn thời gian điều trị.

Ngoài ra sau khi hoàn thiện răng gắn mão răng sứ sẽ càng khít sát hơn, răng Implant đạt tính thẩm mỹ cao, hài hòa với răng thật.

3. Nha khoa Viêt Úc chỉ sử dụng những loại thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chí của Sở Y Tế thành phố. Quy trình bảo quản những loại thuốc đều được bảo đảm, kiểm tra định kỳ.

4. Nha khoa Việt Úc sử dụng những hệ trụ hàng đầu thế giới trong quá trình cấy ghép Implant. Với thời gian lâm sàng lâu đời, chế tác tinh xảo và kỹ thuật tiên tiến những hệ trụ này đảm bảo thời gian tích hợp xương nhanh chóng, phù hợp với mọi tình trạng mất răng và bền vững trọn đời.

5. Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc thường xuyên tham gia những khóa học đào về giảm đau trong nha khoa với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành. Nâng cao chuyên môn, tay nghề ngày càng phát triển hơn đảm bảo quy trình trồng răng của mọi người luôn an toàn, thoải mái.

Trước mỗi ca trồng răng Implant các Bác sĩ Việt Úc đều trao đổi kỹ lưỡng với cô chú về sức khỏe tổng quát và thói quen cận chức năng

Bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc luôn tỉ mỉ, tận tâm trong từng ca tiểu phẫu trồng răng Implant

6. Đội ngũ Bác sĩ luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc cho mọi người tường tận đến khi nào cô chú thật sự am tường, an tâm mới tiến hành điều trị.

7. Đội ngũ phụ tá tại Nha khoa Việt Úc đều được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản nhằm hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình tiểu phẫu cũng như trấn an tinh thần mọi người.

8. Phòng trồng răng chuyên sâu đạt tiêu chuẩn vô trùng của Sở Y Tế thành phố luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa biến chứng, giảm thiểu thời gian đi lại.

9. Sử dụng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, vận hành mượt mà, kiểm soát quá trình điều trị một cách chặt chẽ. Mọi người sẽ được trải nghiệm được cảm giác thoải mái như đang trong tiệm spa.

10. Máy đặt Implant và bộ mũi khoan có nhiều kích thước, phù hợp với từng tình trạng mất răng và từng loại trụ Implant. Giúp đặt Implant nhanh chóng, chuẩn xác, dễ dàng.

11. Nha khoa Việt Úc kết hợp liệu pháp hương thơm từ 100% tinh dầu thiên nhiên giúp mọi người dễ chịu tinh thần, thả lỏng cơ thể, thư thái hơn trong quá trình trồng răng.

12. Ứng dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc ân cần, tinh tế giảm thiểu âu lo, căng thẳng cho mọi người.

 

Trồng răng Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Năm 1982, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt việc sử dụng cấy ghép Implant là an toàn cho cơ thể người.

Trồng răng Implant hoàn toàn an toàn và có thể tích hợp được với cơ thể người, dựa trên các yếu tố sau:

Thời gian sử dụng của răng Implant đạt 20 năm hoặc có thể trọn đời: Cấy ghép Implant một phương pháp điều trị răng mất an toàn và có cơ sở, có thể tồn tại trong thời gian dài với điều kiện cô chú chăm sóc đúng cách.

Trụ Implant được chế tạo từ kim loại tương thích sinh học: trụ implant được làm từ titanium – một vật liệu có tương thích với cơ thể con người. Đặc tính về độ dẫn điện thấp của titanium cho phép nó có khả năng chống ăn mòn cao, thích hợp với môi trường axit trong khoang miệng. Do đó, cấy ghép bằng titanium không bị ăn mòn hoặc rỉ sét khi đặt bên trong xương hàm.

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÚP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG TIM MẠCH

Sau khi trồng răng Implant, nhiều cô chú nhận thấy không chỉ ăn uống dễ dàng, thử được thêm nhiều đồ cứng, giòn mà còn giúp mình trẻ ra đến cả chục tuổi, thậm chí thần thái tự tin trở lại như xưa.

tiểu phẫu cấy ghép Implant đạt hiệu quả 98%: Giống như tất cả các tiểu phẫu khác, và cấy ghép răng Implant không ngoại lệ, sẽ có những rủi ro đi kèm. Tuy nhiên, trên thực tế cấy ghép răng đã được thử nghiệm, kiểm tra và mài giũa trong hơn 50 năm, nhiều rủi ro ban đầu đã được giảm thiểu, nên trung bình trồng răng Implant đạt 98% tỉ lệ thành công.

Có khoảng 5 triệu ca cấy ghép Implant mỗi năm, tức là khoảng 4,95 triệu ca cấy ghép thành công trên thế giới

Quy trình cấy ghép Implant thực hiện dựa trên kế hoạch khoa học, rõ ràng: Trước khi thực hiện bất kỳ ca trồng răng Implant các Bác sĩ Nha khoa Việt Úc phải thực hiện rất nhiều bước chuyên môn. Mỗi khách hàng đều được kiểm tra y tế và chụp x-quang để đảm bảo rằng sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của mọi người có thể đáp ứng được việc trồng răng Implant.

Làm thế nào để trồng răng Implant an toàn, không đau?

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối trong tiểu phẫu cấy ghép Implant cô chú cần lưu ý những điều sau:

Đối với khách hàng trồng răng Implant.

Đảm bảo sức khỏe tổng quát: mọi người cần trao đổi với Bác sĩ trồng răng Implant về bệnh trạng của mình nếu có để Bác sĩ nắm rõ tình hình sức khỏe và bệnh lý từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

Có một số bệnh răng miệng phải được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành cấy ghép Implant.

Sự hiện diện của bệnh nha chu

Thiếu mô xương khỏe mạnh để giữ mô cấy ghép Implant.

Các rối loạn mãn tính đã có từ trước như bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim

Tuy nhiên, có những bệnh lý này chỉ là chống chỉ định tương đối trong tiểu phẫu cấy ghép Implant. Các Bác sĩ hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép đảm bảo an toàn cho mọi người.

Mất răng khiến nhiều cô chú/anh chị ăn nhai không ngon miệng, ảnh hưởng sức khỏe và không còn tự tin khi giao tiếp

Rất nhiều khách hàng để lại lời nhắn cho bác sĩ Việt Úc rằng: “Đến Nha khoa Việt Úc, mọi người được bác sĩ quan tâm như người nhà nên thấy thân thuộc lắm”.

Nếu khách hàng có thói quen hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích như rượu, bia thì phải bỏ thói quen đó khi trồng răng Implant. Hút thuốc lá đã được chứng minh là làm chậm quá trình lành vết thương, do đó làm tăng nguy cơ đào thải Implant.

Do đó, các Bác sĩ sẽ khuyên cô chú bỏ hút thuốc, tốt nhất là hoàn toàn trước khi tiến hành cấy ghép Implant, hoặc ít nhất là cho đến khi quá trình tích hợp xương với Implant. Thời gian này có thể kéo dài từ 3-6 tháng.

Với việc lựa chọn nha khoa trồng răng Implant. 

Mọi người nên lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng như Nha khoa Việt Úc. Vì những lý do sau:

Trồng răng Implant chính là kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, răng Implant sau khi cấy ghép phải chịu lực cắn lên đến 200 lb, vì thế một Bác sĩ chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm là điều vô cùng cần thiết.

Tại nha khoa Việt Úc – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có đội ngũ Bác sĩ với kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm,  trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Đảm bảo giảm thiểu tối đa những biến chứng khi thực hiện tiểu phẫu cấy ghép Implant.

Trang thiết bị y tế tại nha khoa chuyên sâu hiện đại, đảm bảo yêu cầu và tiêu chuẩn của Sở Y Tế, hỗ trợ tối đa các Bác sĩ trong quá trình thực hiện tiểu phẫu .

Phòng trồng răng chuyên sâu đảm bảo vô trùng hoàn toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng.

Dòng trụ sử dụng tai Nha khoa Việt ÚC đảm bảo 100% nhập khẩu chính ngạch, bảo hành từ 20 năm lên đến trọn đời.

Đã có hàng nghìn khách hàng chọn răng Implant và được các bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc trực tiếp thực hiện. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến mọi người mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật mọi người nhé!

Nha khoa Việt Úc là nha khoa trồng răng Implant uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Tại nha khoa Việt Úc, chúng tôi luôn cam kết:

 • Khách hàng sẽ được trải nghiệm “Liệu pháp trồng răng không đau”, dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe.
 • 100% bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc có kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm luôn lắng nghe, thấu hiểu, tỉ mỉ trong từng giai đoạn giúp khách hàng luôn được an tâm, thoải mái.
 • Sử dụng những dòng trụ cao cấp, nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y Tế
 • Hệ thống cơ sở vật chất, vật liệu y tế cao cấp, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của Sở Y Tế.
 • Nha khoa Việt Úc cam kết luôn trung thực trong tư vấn và điều trị cho cô chú/anh chị. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phương pháp trồng răng Implant mọi người có thể liên hệ đến Hotline hoàn toàn miễn phí của Nha khoa Việt Úc là: 0945699990 / 0972328688 hoặc điền thông tin vào form đăng ký đơn giản dưới đây để bác sĩ Nha khoa Việt Úc có thể liên hệ tư vấn trực tiếp

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Hotline: 09.456.9999.0 - Tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp

  Hãy nhanh tay đăng ký để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Số 630 Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 12A Đường Điện Biên Phủ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 0945699990 / 0972328688

  ok