Sự khác biệt của công làm răng Implant mới nhất với công nghệ cấy ghép thông thường

I-Tech là công nghệ làm răng mới nhất hiện nay. Công nghệ cấy ghép Implant I-Tech ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi công nghệ I-Tech có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với phương pháp trồng răng Implant thông thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết những ưu điểm nổi bật của I-Tech. Vì thế, bài viết này nha khoa Việt Úc sẽ so sánh sự khác biệt của công nghệ làm răng Implant I-Tech và Implant thông thường.

z1600889283523_a89d4a250ac935ada810757ca2213fda

Công nghệ cấy ghép Implant I-Tech là gì?

I-Tech là công nghệ trồng răng Implant ứng dụng kỹ thuật số hóa trên phần mềm Invivo 5 và 3Shape Implant kết hợp với việc sử dụng khay định hướng phẫu thuật giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí cấy ghép răng, giảm thiểu sưng đau cho bệnh nhân. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà phương pháp Implant thông thường không có được.

Sự khác biệt của công nghệ làm răng Implant mới nhất với công nghệ cấy ghép thông thường

1. Độ chính xác

– Implant thông thường: Cấy ghép theo cảm tính và kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu bác sĩ không có chuyên môn có thể cắm lệch vị trí Implant, dẫn đến tình trạng trụ Implant bị lỏng lẻo, dễ bị rơi ra, độ bền thấp.

– Implant I-Tech: Cấy ghép dựa vào phần mềm số hóa và khay định hướng phẫu thuật giúp xác định chính xác 100% vị trí cấy ghép răng => Không có tình trạng trụ Implant bị lỏng lẻo, độ bền cao.

2. Độ an toàn

– Công nghệ Implant thông thường: Cấy ghép răng theo cảm tính bác sỹ nên có thể sai lệch, gây viêm lợi và nhiều biến chứng khác.

– Công nghệ làm răng Implant I-Tech: Định vị được chính xác vị trí cấy ghép trên phần mềm giả định 3D và khay định hướng phẫu thuật, 100% thành công, an toàn tuyệt đối.

3. Thời gian cấy ghép răng Implant

– Implant thông thường: Khoảng 30 – 45 phút/1 Implant.

– Implant I-Tech: Khoảng 10 – 15 phút/ 1 Implant.

4. Mức độ đau

– Implant thông thường: Thời gian cấy ghép kéo dài và phải lật vạt lợi khi cấy ghép nên sẽ gây đau và mệt mỏi hơn so với công nghệ làm răng mới nhất I-Tech.

– Implant I-Tech: Loại bỏ các thao tác rườm rà và không phải lật vạt lợi giúp rút ngắn thời gian cấy ghép. Đồng thời, công nghệ làm răng Implant I-Tech còn giúp giảm thiểu sưng đau và lành thương nhanh chóng.

5. Độ bền

– Implant thông thường: Độ bền thấp.

– Implant I-Tech: Độ bền cao hơn, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu răng Implant được chăm sóc đúng cách và tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Review cảm nhận của khách hàng về công nghệ làm răng Implant I-Tech

Trồng răng Implant có đau không? Trồng răng Implant có nguy hiểm không là thắc mắc của không ít khách hàng. Với sự ra đời của công nghệ cấy ghép Implant I-Tech, bạn sẽ không còn phải lo lắng về trồng răng Implant có đau không nữa? Dưới đây là cảm nhận của khách hàng về dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Việt Úc.

Công nghệ cấy ghép Implant I-Tech là công nghệ độc quyền tại nha khoa Việt Úc. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, nha khoa Việt Úc đã trồng răng Implant thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ cao trong cấy ghép răng, nha khoa Việt Úc còn là một trong số ít phòng khám có thể trồng răng nguyên hàm bằng công nghệ All on 4, All on 6 Implant.

*Dịch vụ all on 4 ; all on 6 được Trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú thực hiện tại Bệnh Viện

Nếu bạn đang bị mất răng lâu ngày, bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai. Hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí và trải nghiệm công nghệ làm răng mới nhất hiện nay. Đặc biệt, nha khoa Việt Úc có khám và tư vấn miễn phí, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để bác sĩ khám và đưa ra phương pháp làm răng phù hợp nhất cho bạn.