Răng xinh lung linh – Rinh quà siêu khủng

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha tối ưu cho các trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc, hô, móm cho răng về đúng vị trí, giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn, khớp cắn đúng chuẩn, tránh các bệnh về răng miệng khác.

Mắc cài kim loại BỀN, ĐƠN GIẢN và CHỊU ĐƯỢC LỰC TỐT. Tuy chi phí thấp hơn so với các loại mắc cài khác nhưng mắc cài kim loại vẫn đảm bảo tính hiệu quả sau cùng. Hơn nữa thời gian điều trị các răng về đúng vị trí nhanh hơn, phù hợp với tất cả trường hợp sai lệch của răng.

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha tại Nha Khoa Việt Úc được đào tạo tại các trường chuyên khoa Chỉnh nha, ngành răng hàm mặt tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và điều trị với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới được đặt ngay tại phòng khám.

ĐẶC BIỆT tại Nha Khoa Việt Úc đang có KHUYẾN MẠI SIÊU KHỦNG cho khách hàng chỉnh nha trong hè này:

– Khi like, share, check in và đăng lý lịch khám trên Fanpage Nha Khoa Việt Úc. Khách hàng được giảm ngay 5% tất cả dịch vụ tại Phòng khám Việt Úc.

– Riêng chỉnh nha-niềng răng ngoài được giảm 5% khi thực hiện các bước trên còn được tặng ngay máy tăm nước trị giá 2 triệu đồng, bảo hành 1 năm tại Việt Úc.

Chương trình chỉ đến 15/7.

Nếu bạn muốn chỉnh nha – Hãy đến với Việt Úc. Vừa làm răng xinh – vừa rinh quà khủng

Hotline: 04.35641981 – 09.456.9999.0 (Viber/Zalo)

Địa chỉ: 630 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietuc/

Các ca chỉnh nha tại Nha Khoa Việt Úc trong tháng 6

cac ca chinh nha mac cai tại Viet uc