Răng trắng xinh – Lung linh đón tết

     Tết bính thân 2016 sắp tới rồi, ai ai cũng háo hức đón chờ ngày đoàn viên, thăm hỏi họ hàng đầu năm. Nha khoa Việt Úc gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng cùng gia đình một năm mới nhiều May mắn – Sức Khỏe – Thành Công – Hạnh Phúc.

nha khoa viet uc chao nam moi

>Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã và đang tiếp tục ủng hộ, tin tưởng vào dịch vụ chăm sóc răng miệng tại trung tâm nha khoa Việt Úc trong nhiều năm qua.

> Năm 2015 đã qua với nhiều thành công và dấu ấn mới tại phòng khám nha khoa Việt Úc, đó là sự phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của các y bác sĩ tại phòng khám và trên hết là sự ủng hộ tin tưởng của mọi người khi lựa chọn dịch vụ tại trung tâm nha khoa. Đây là bước khẳng định được vị thế của phòng khám về dịch vụ chăm sóc răng miệng tại khu vực thành phố Hà Nội và trên cả nước.

>Để đón chào năm mới Nha Khoa Việt Úc muốn chia sẻ khó khăn và giúp đỡ bạn bằng khuyến mãi nha khoa siêu lớn nhân dịp tết nguyên đán 2016 này.

khuyến mãi nha khoa tết 2016

                                        Khuyến mãi nha khoa tết 2016

>Trong dịp tết Bính thân năm nay, từ ngày 25/1 đến hết ngày 5/2/2016, nha khoa Việt Úc giảm giá:

– Miễn 100% phí khám và tư vấn chữa các bệnh nha khoa

– Giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ nha khoa

– Và đặc biệt, với 20 khách hàng đầu tiên Sử dụng dịch vụ Trồng răng Implant bằng công nghệ của Mỹ hãng Nobel Biocare, quý khách sẽ được giảm ngay 4,5 triệu đồng. Từ 22,5 triệu xuống chỉ còn 18 triệu. 

Nhanh chân lên, số lượng có hạn. Nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 097.232.8688 để nha khoa Việt Úc có thể giúp bạn có nụ cười xinh, lung linh đón tết với người thân và gia đình nhé.