Giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Việt Úc

Hàm răng không đều, bị hô, bị thưa hay bị lệch làm mất đi tính thẩm mỹ và khiến bạn không đủ tự tin vào bản thân, lúc này niềng răng chính là một giải pháp tuyệt vời nhất. Tuy nhiên giá niềng răng mắc cài hết bao nhiêu, có đắt không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Giá niềng răng mắc cài của các loại mắc cài phổ biến nhất hiện nay

Các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay

Giá niềng răng mắc cài hết bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ nha khoa Việt Úc, giá niềng răng mắc cài phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào, lựa chọn phương pháp niềng răng nào cũng như đến địa chỉ nào để niềng răng. Chính vì thế rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí niềng răng.

– Tình trạng răng miệng: nếu như sức khỏe răng miệng của bạn tốt, không có vấn đề gì và chỉ niềng răng thông thường thì chi phí sẽ thấp hơn. Còn nếu như trong quá trình kiểm tra mà phát hiện bị viêm hay tổn thương gì thì phải tiến hành điều trị viêm nhằm mang lại kết quả niềng răng tốt, do đó mà chi phí cũng tăng lên.

Giá niềng răng cũng phụ thuốc phần lớn vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều cách niềng răng như niềng răng mắc cài, niềng răng Invitech, hàm tháo lắp…tuy nhiên đa số khách hàng đều lựa chọn niềng răng Invitech có chi phí cao hơn một chút nhưng lại đem lại hiệu quả cao, an toàn cũng như tiện áp dụng.
– Ngoài ra, bạn cũng nên đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín để được đảm bảo mức chi phí hợp lý và tốt nhất.

Để được đảm bảo chất lượng cũng như giá niềng răng, bạn có thể lựa chọn nha khoa Việt Úc. Đây là địa chỉ niềng răng uy tín trên địa bàn Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả cũng như mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa ngay dưới đây, đây đều là mức giá chuẩn nhất hiện nay:

TÊN DỊCH VỤ  CHI PHÍ
Mắc cài kim loại tiêu chuẩn (Mỹ) 30,000,000
Mắc cài kim loại tự buộc – Mỹ 40,000,000
Mắc cài sứ thẩm mỹ – Mỹ 40,000,000
Mắc cài sứ tự buộc – Mỹ 55,000,000

 

Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, chuyên môn cao cộng thêm sự uy tín của phòng khám, hãy lựa chọn nha khoa Việt Úc để được đảm bảo hiệu quả và giá niềng răng mắc cài tốt nhất bạn nhé!